Xưng Hùng Cửu Thiên mời Mỹ Nhân Sài Thành chăm sóc game thủ

ML -

Xưng Hùng Cửu Thiên

NPH: Đang Cập Nhật
Thể loại: Chiến thuật thời gian thực
Ra mắt: 21/05/2015
Chi tiết
(GameSao) - Ngày 20/5, game nhập vai chiến thuật bắn theo lượt Xưng Hùng Cửu Thiên đã ra mắt trang chủ chính thức và tung trailer ấn tượng. Từ ngày 21/5 – 21/6, game còn mời nữ diễn viên Mỹ Nhân Sài Thành Tam Triều Dâng tham gia các hoạt động của game để giúp người chơi nhận được nhiều ưu đãi.

Trailer game – đơn giản nhưng ấn tượng

Bất kể tựa game nào ra mắt, nhà sản xuất cũng dành nhiều tâm huyết để tạo ra những trailer ấn tượng. Các trailer game thường sử dụng âm thanh và đồ hoạ mạnh, tạo nên một cục diện hay bối cảnh hoành tráng, đẫm lệ đến bi ai.

Trailer Xưng Hùng Cửu Thiên hoàn toàn khác. Nó được thể hiện bằng những nét vẽ đơn giản hoà cùng hiệu ứng âm thanh, mây khói và lời thoại. Thế nhưng chính sự đơn giản này lại giúp người xem dễ cảm nhận về một bối cảnh hư cấu đặc sắc được truyền tải trong đó.

Một cảnh trong trailer game

Đây là câu chuyện 1.000 năm trước khi game thủ chính thức hoá thân thành cậu bé Nghĩa Phong khám phá trò chơi. Kiếp trước của Nghĩa Phong chính là Phụng Thiên Tiên Nhân thống lĩnh đại quân tiên giới ngăn bước Ma Tôn hùng bá nhân gian ngàn năm trước nhưng không may bị Tâm Ma khống chế thân thể, trầm luân trong ma đạo. Trong khi đó, giai nhân đang đợi Phụng Thiên chinh chiến trở về. Nàng biết chuyện bèn hi sinh thân mình, hóa thành ánh sáng tẩy trừ Tâm Ma của hắn, hai người tiến vào vòng luân hồi. Hai người trải qua kiếp luân hồi. Phụng Thiên luôn ân hận vì điều đó nên hóa thành phàm nhân tự cứu lấy chính mình.

Kết thúc trailer bằng một lời thoại “Nhưng hành trình cứu lấy chính ta chỉ mới bắt đầu” sẽ mở ra một giai thoại khác. Giai thoại đó do chính người chơi hoá thân, tham gia khám phá game bằng các tính năng PK và tìm ra lời giải cho mình.

Hot girl Tam Triều Dâng đồng hành cùng các sự kiện chăm sóc game thủ

Từ ngày 21/5 – 9/6/2015, Tam Triều Dâng sẽ ra lời thử thách dành cho các tân thủ. Theo đó các nhân vật trên tất cả máy chủ trong thời gian trên, khi đạt cấp 40 trong game sẽ nhận được code VIP. Cụ thể, 100 người chơi đạt cấp 40 đầu tiên sẽ nhận được code VIP 1; 100 người tiếp theo sẽ nhận code VIP 2; số còn lại khi đạt cấp độ 40 sẽ nhận code VIP loại 3.

Hotgirl Tam Triều Dâng sẽ tham gia chăm sóc game thủ

Ngoài ra, trên Fanpage của trò chơi sẽ diễn ra sự kiện “Cùng Tam Triều Dâng khoe ảnh – Nhận Ngay Quà Khủng”. Các tài khoản khởi tạo trước ngày 9/6 và có cấp độ 40 trở lên sẽ là đối tượng của sân chơi này. Theo đó, từ ngày 21/5 – 9/6/2015, nhân vật của hot girl Tam Triều Dâng sẽ xuất hiện tại những địa danh và thời điểm cố định trong game. Người chơi sẽ tham gia chụp hình cùng nhân vật của hot girl này. Sau đó đăng trên fanpage của sân chơi. Đến ngày 20/6/2015, hình ảnh nào đã tag tối thiểu 20 người bạn và nhận được lượng comment nhiều nhất sẽ nhận được giải thưởng theo cơ cấu: Giải nhất nhận 01 combo tai nghe và chuột; giải nhì nhận 01 combo bàn phím và chuột; giải ba nhận áo thun Xưng Hùng Cửu Thiên và code VIP; giải 4-50 nhận 01 áo thun/01 người. Ngoài ra, 100 người tham gia đầu tiên mời được 5 người bạn vào tham gia trang sự kiện sẽ nhận được VIP Code.

Ngày 20/6, Hot girl Tam Triều Dâng còn đại diện tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng cho các game thủ có Lực chiến cao nhất ở các máy chủ mở trước ngày 09/6/2015. Game thủ may mắn nhất sẽ nhận được 01 chiếc Iphone 6 16GB. Giải thưởng dự kiến sẽ trao ngày 21/6. Game thủ may mắn có cơ hội chụp ảnh cùng Mỹ Nữ Sài Gòn.

Đến nay, webgame chiến thuật Xưng Hùng Cửu Thiên đã hoàn thành các công đoạn chuẩn bị về mặt Việt hoá và kỹ thuật để ra mắt chính thức vào ngày 21/5/2015. Game sẽ bỏ qua các giai đoạn thự nghiệm như lộ trình ra mắt của bất kỳ sản phẩm nào.

Tìm hiểu thêm thông tin về game tại:

Trang chủ: http://xhct.vn

Fanpage: http://facebook.com/xunghungcuuthien

ML