Xuất hiện webgame về Tiếu Ngạo Giang Hồ với tên Kiếm Tiếu

(GameSao) - Tựa game với tên gốc Kiếm Khiếu đã được một NPH miền Nam mang về và chuẩn bị ra mắt game thủ ngay trong tháng 10.

Theo thông tin GameSao mới ghi nhận được, webgame nhập vai đánh theo lượt (turnbased) Kiếm Tiếu đã chính thức về Việt Nam. Đây là tựa game được đánh giá tương đối bắt mắt về đồ họa và sở hữu vài nét phá cách độc đáo trong hệ thống PK biến hình linh hoạt.

Xuyên suốt chuỗi nhiệm vụ Kiếm Tiếu là hình ảnh của bộ truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ tuy nhiên những tích truyện Kim Dung cũng được điểm xuyết với tình tiết và nhân vật của Thiên Long Bát Bộ hay Thần Điêu Đại Hiệp. Người chơi sẽ được đắm chìm vào những thước phim cũng như hình ảnh thân quen, lãng mạn thuần võ hiệp Kim Dung.
 Những nhân vật quen thuộc của tích truyện Kim Dung

Khung cảnh ingame đậm nét võ hiệp

Trong loạt hệ thống PK của Kiếm Tiếu có một sự kiện khá độc đáo và nên thử một lần đó là Thủ Hộ Lục Châu. Khi tham gia sự kiện, tất cả người chơi thay vì mang hình ảnh của bản thân sẽ biến thành… sói và trà trộn lẫn vào đội hình thú hoang của game. Người chơi khác sẽ không thể phân biệt đâu là người và đâu là quái vật của game cho tới khi đụng độ trong trận chiến. Phá cách biến hình trên vô hình chung tạo cho sự kiện có nét hấp dẫn đặc biệt.

Hệ thống PK biến hình phá cách

Hệ thống boss của Kiếm Tiếu cũng như các game khác trên thị trường, vào giờ nhất định, boss sẽ xuất hiện và người chơi cùng tiêu diệt, nhận quà. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần nổi trong hệ thống Boss Kiếm Tiếu. Bạn sẽ khá phấn khích khi biết rằng, Boss trong Kiếm Tiếu còn có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào tùy thuộc vào người chơi trên toàn máy chủ có quyên góp đủ Linh Khí triệu hồi boss trước thời hạn không. Khi người chơi trên toàn máy chủ quyên góp đủ 500 Linh Khí, hệ thống sẽ tự mở Boss ngẫu nhiên ở các map mà không cần đúng thời gian quy định.

Người chơi chủ động tích điểm Linh Khí triệu hồi Boss

Hiện Kiếm Tiếu đang trong giai đoạn hoàn thiện phiên bản Việt Hóa. Nếu bạn là fan hâm mộ truyện chưởng Kim Dung cũng như những game thuần kiếm hiệp, bạn có thể tham khảo thêm tại trang facebook chính thức của Kiếm Tiếu tại https://www.facebook.com/WebgameKiemTieu

Game thủ có thể trải nghiệm thử phiên bản tiếng Trung tại đây

Hương Mabư