Xuất hiện truyện tranh Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

ML -
(GameSao) - Bỗng dưng những frame truyện tranh mô phỏng nội dung Cửu Tinh Thiên Thần Quyết xuất hiện tại trang fanpage Cửu Tinh khiến các tín đồ truyện tiên hiệp vô cùng hào hứng. Phải chăng bộ truyện tiên hiệp viễn tưởng dài hơn 1.600 chương này đã được chuyển thể thành truyện tranh? Và đằng sau đó là bí mật gì còn chưa bật mí?

Bộ truyện tiên hiệp Cửu Tinh Thiên Thần Quyết dài đến hơn 1600 chương, đình đám khắp thị trường Trung Quốc suốt 1 năm qua, đã được các website truyện lớn dịch sang Tiếng Việt như VN Thư Quán, Tàng Thư Viện, Truyện YY… Bộ truyện đã thu hút một nhóm bạn trẻ, chuyển thể thành truyện tranh với cốt truyện tương đồng, thêm vào đó là nhiều tình tiết bất ngờ hài hước té ghế đúng chất troll.

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết được đưa lên Truyện YY và nhiều website truyện lớn khác

Cửu Tinh kể về một thanh niên Diệp Thần, là người tu chân luyện đạo, từ một phế nhân trải qua nhiều mối duyên kỳ ngộ, trở thành lãnh đạo vũ trụ, bá đạo thách thức nhiều thế lực. Cốt truyện tiên hiệp cổ trang, phép thuật, xuyên không qua nhiều hành tinh trong vũ trụ, pha thêm một chút tình tiết 18+ thật sự đã thu hút được một lượng fan khủng.

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết “chuyển thể” thành truyện tranh?

Truyện tranh Cửu Tinh Vô Song được thể bằng nét vẽ phóng khoáng, tóm tắt nội dung nhưng vẫn giữ nguyên vẹn cốt truyện, bên cạnh đó có pha lẫn nét hài hước. Những trang truyện đầu tiên khiến cho những người đã đọc Cửu Tinh Thiên Thiên Thần Quyết thêm phần thích thú, những người chưa đọc lại thêm tò mò.

Tập 01 của truyện hé lộ hình ảnh Diệp Thần hiện là Tổ Thần Sinh Mệnh, là người kiểm soát sinh mệnh trên toàn cõi vũ trụ. Người anh hùng bồi hồi nhớ lại thời tuổi trẻ chinh chiến khắp vũ trụ, danh tiếng lẫy lừng bốn phương.

Vốn thu hút cộng đồng từ bộ truyện chữ bởi cốt truyện hấp dẫn, các tình tiết càng về sau càng cuốn người đọc vào một thế giới huyền ảo. Diệp Thần xuất thân là người như thế nào? Thân thế ra sao? Cơ duyên nào khiến hắn lĩnh hội được bộ pháp môn Cửu Tinh Thiên Thần Quyết và đắc đạo cảnh giới cao nhất – Tổ Thần, trực tiếp chi phối vận mệnh vạn vật?

Like fanpage để chờ theo dõi những thông tin tiết lộ tiếp theo tại: https://www.facebook.com/pages/C%E1%BB%ADu-Tinh/357143577822573

ML