Xạ Thủ và những định hướng cho cộng đồng bền vững

Xạ Thủ

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 30/07/2015
Chi tiết
(GameSao) - Mới đây, đại diện Ban điều hành (BĐH) tựa game bắn súng Xạ Thủ đã có những chia sẻ thẳng thắn về định hướng của trò chơi trong tương lai, thể hiện mục tiêu xây dựng cộng đồng vững mạnh, văn minh.

Phóng viên: Là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất quen thuộc, đâu là yếu tố quan trọng nhất để Xạ Thủ có chỗ đứng trong làng game Việt?

Đại diện vận hành Xạ Thủ: Một thực tế cho thấy thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã rất quen thuộc với game thủ Việt. Tính đến nay (khoảng 7 năm), làng game Việt đã có trên dưới 10 sản phẩm thuộc thể loại này. Do đó, để tìm được chỗ đứng riêng cho mình, Xạ Thủ luôn xác định phải tạo được những nét hấp dẫn riêng, đó là các yếu tố: vận hành trên nền web, dễ chơi nhất, bắn mượt nhất và luôn có các hoạt động tương tác cộng đồng cả online lẫn offline.

 

Phóng viên: Xạ Thủ hiện nay được người chơi yêu thích như thế nào?

Đại diện vận hành Xạ Thủ: Sau hơn 2 tháng ra mắt chính thức, Xạ Thủ dần chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ FPS nhờ chất lượng sản phẩm ổn định, và các hoạt động tri ân người chơi thường xuyên. Vừa qua, Xạ Thủ cũng rất vui khi tiếp đón hàng ngàn lượt game thủ tham gia trải nghiệm gian hàng trò chơi ở Ngày hội game thủ Việt 2015. Hiện tại Xạ Thủ đã cán mốc 1 triệu người chơi và con số này vẫn đang tiếp tục tăng.

 

Phóng viên: Xạ Thủ đang có những chương trình ưu đãi nào để hấp dẫn người chơi?

Đại diện vận hành Xạ Thủ: Hiện tại, các hoạt động “Cuối Tuần Glory” và “Happy Day” đang được đông đảo game thủ hào hứng tham gia. Thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần, người chơi chỉ cần đăng nhập vào game sẽ được nhận miễn phí vũ khí, vật phẩm cực hot (vũ khí Vàng Glory, nhân vật mạnh mẽ…) để tham gia trải nghiệm game, mang đến làn gió mới cho sân chơi Xạ Thủ trong những ngày cuối tuần.

Phóng viên: Sau giải đấu Khởi động – Đặt Bom C4, Xạ Thủ đã có kế hoạch gì cho những giải đấu tiếp theo?

Đại diện vận hành Xạ Thủ: Giải đấu C4 Khởi động mang tính chất thử nghiệm và trưng cầu ý kiến người chơi, đến nay Ban điều hành cũng nhận được khá nhiều đóng góp hữu ích. Sắp tới, chắc chắn Xạ Thủ sẽ tiếp tục tổ chức các giải đấu quy mô, thường xuyên hơn, cả online lẫn offline. BĐH sẽ áp dụng triệt để những kinh nghiệm tích lũy từ giải đấu lần này để mang đến cộng đồng các giải đấu có chất lượng tốt nhất. Sẽ có giải đấu mang tính định kì, chia theo mùa giải, để tạo nên thói quen giải trí và chia sẻ đam mê trong cộng đồng.

 

Phóng viên: BĐH có thông điệp nào gửi đến cộng đồng Xạ Thủ?

Đại diện vận hành Xạ Thủ: BĐH xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cộng đồng Xạ Thủ đã ủng hộ sản phẩm trong thời gian qua và cũng mong nhận được sự thông cảm của người chơi nếu còn những thiếu sót. Một sản phẩm dù chất lượng tốt đến đâu nhưng nếu không nhận được sự ủng hộ của khách hàng thì vẫn không thể là một sản phẩm thành công. Vì lẽ đó, BĐH Xạ Thủ rất mong sẽ luôn nhận được sự tin tưởng của cộng đồng, để cùng hướng đến mục tiêu là một cộng đồng Xạ Thủ lớn mạnh, hoàn thiện, thực sự là một sân chơi nhiều niềm vui cho tất cả game thủ.

Phóng viên: Xin cảm ơn đại diện ban vận hành đã có cuộc trò chuyện thân mật và chân thành sẻ chia đến người chơi Xạ Thủ những tâm tư, định hướng của trò chơi. Thay mặt cộng đồng trò chơi, xin chúc mọi thuận lợi sẽ đến với Xạ Thủ.

Xem thông tin chi tiết tại: http://xathu.vn

Chơi ngay tại: http://me.zing.vn/apps/xathu?drive=new&_src=PROB

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/XaThu.Official

 

Bảo Việt