X-Heroes - Bom tấn FPS trộn MOBA được NetEase công bố

WARFACE

NPH: goPlay
Thể loại: MMOFPS
Ra mắt: 24/12/2013
Chi tiết
(GameSao) – Công ty game NetEase gần đây đã cho ra mắt phiên bản Alpha Test một tựa game chứa đựng đầy đủ tinh hoa của 2 dòng game chiến thuật MOBA và FPS với tên gọi X-Heroes.

Trailer game X-Heroes

Không giống với các FPS bình thường. X-Heroes cho phép game thủ lựa chọn 10 class nhân vật khác nhau mỗi khi bước vào chiến trường nảy lửa, điểm này tương đối giống với FPS Warface ở Việt Nam do VTC Online phát hành, nhưng Warface chỉ cho bạn lựa chọn duy nhất một lần khi tạo nhân vật, còn X-Heroes là khi bạn vào trận đấu.

Một số class trong 10 class đầu tiên được xây dựng

Là một FPS 'không chính thống', X-Heroes sở hữu đồ họa 3D được tác chế bằng công cụ đồ họa T-Rex tiên tiến.. Game thủ chắc chắn sẽ choáng ngợp với những hình ảnh vô cùng sống động của gameplay. Về mặt gameplay, là một game MOBA kết hợp với các tình tiết nhanh của FPS, ngoài các phần chơi cơ bản trên các game FPS truyền thống như Đặt Bom hay Deathmatch, X-Heroes còn mang tới cho game thủ  nhiều hệ thống chiến đấu mới như Săn Boss, Tử Chiến, Dị Tinh Nhập Xâm, Bắn Zombie… 

Loạt ảnh khá đẹp mắt về một số Map trong game

Hay hơn thế nữa là những động tác di chuyển trong X-Heroes cũng khác hoàn toàn so với các FPS bình thường, vì bạn có thể sử dụng các động tác di chuyển như lăn, trượt kết hợp uyển chuyển trong trận chiến.

Một số loại vị khí đi kèm các class trong game

Ngoài các loại súng cơ bản như M4A1, AKA 47, AWM.. thì game thủ có thể tha hồ lựa chọn cho mình một class với các loại vũ khí mới đi kèm như Cung hay Nỏ. Tuy nhiên, ở chế độ 1 đấu 23 thì game thủ sẽ sử dụng duy nhất một loại súng cho tới khi giết được 5 mạng, mới có thể nhặt được vũ khí của đối phương. Điểm này được cho là bước đột phá so với nhiều FPS khác, bởi X-Heroes không chỉ là một FPS thông thường, đó là một FPS trộn MOBA với tính đồng đội cực kỳ cao.

Nhìn chung, X-Heroes là một sản phẩm khá mới lạ với sự pha trộn rất nhiều tính năng của các FPS nổi bật trên thị trường như Warface  Đột Kích kết hợp với tính chiến thuật tương tự game thuộc thể loại MOBA như LMHT hay DotA 2. Với đồ họa 3D đẹp mắt, gameplay hấp dẫn, âm thanh không quá tệ  và quan trọng nhất đó là chi tiết hình ảnh của nhân vật rất kỹ càng – sắc nét, X-Heroes đang được hứa hẹn sẽ là sản phẩm đánh bật các tượng đài đương đại của làng FPS khác ở Trung Quốc. Hiện game mới chỉ đang trong quá trình Alpha Test, vì thế mà game thủ có thể tham khảo trang chủ X-Heroes tại đây!

Minh Vũ