World of Tanks Blitz công bố ngày phát hành phiên bản mobile

Q7 -

World of Tanks

NPH: VTC Online
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 22/03/2012
Chi tiết
(GameSao) - Phiên bản di động sẽ được chính thức trình làng trên hệ điều hành iOS từ ngày 26/6.

Wargaming đã chính thức tiết lộ ngày phát hành phiên bản di động của game World of Tanks Blitz. Game sẽ có mặt tại gian hàng appstore phục vụ cho iOS tablet (cho các dòng máy từ iPad 2) và các smartphone (từ iPhone 4) kể từ ngày 26/6/2014.

 

Được hé lộ lần đầu tiên từ tháng 3/2013, World of Tanks Blitz là dự án đầu tiên của Wargaming dành cho smartphone và máy tính bảng. Ngay trong tuần đầu tiên phát hành phiên bản Closed Beta Signup và ra mắt thử tại các nước Bắc Âu ngày 05/4/2014, đã có hơn 150.000 lượt tải về. Trong đợt ra mắt thử tại Bắc Âu, World of Tanks Blitz đã nhận được điểm đánh giá 4.5 trên App Store, ngay lập tức leo lên Top 3 trong các ứng dụng ở khu vực và đạt được số thời gian dành cho game trung bình khoảng 70 phút.

 

“Chúng tôi rất phấn khích cuối cùng phiên bản di động World of Tanks Blitz đã chính thức lên kệ”, ông Andrey Ryabovol, Giám đốc Hoạt động Toàn cầu của Wargaming chia sẻ.

“Tiếp theo thành công của đợt ra mắt thử ở Bắc Âu, chúng tôi đã có thể chính thức bước ra thế giới. Chúng tôi rất vui mừng về sự phát triển của World of Tanks Blitz và mong chờ đến lúc các bạn có nó trên tay và tham chiến mọi lúc, mọi nơi.”

Theo công bố, World of Tanks Blitz sẽ được trang bị hơn 90 loại thiết giáp huyền thoại từ Mỹ, Đức, và Xô-Viết, gồm cả 4 loại: Tăng hạng nhẹ linh hoạt, tăng hạng trung đa dạng, tăng hạng nặng mạnh mẽ và các pháo chống tăng tầm xa. Người chơi sẽ chiến đấu theo thể thức 7vs7 PvP và thi đấu cùng các đồng đội để tìm hiểu và unlock các phương tiện mới, với các tính năng chiến đấu đặc biệt.

 

Để tìm hiểu thêm về phiên bản di động World of Tanks Blitz, bạn có thể truy cập:

http://wotblitz.eu (Châu Âu)

http://wotblitz.com (Bắc Mỹ)

http://wotblitz.asia (Châu Á)

 

Về Phiên bản di động World of Tanks Blitz

 

World of Tanks Blitz là một game MMO theo lối đánh Team – Base dành cho di động. Có trên cả smartphone và máy tính bảng, game tái hiện các trận chiến tăng quyết liệt trên nền tảng di đông.

 

Game được chuyển hóa từ nguyên gốc World of Tanks, trình diễn một đội xe ấn tượng từ các siêu cường phát triển tăng, bao gồm các tăng hạng nhẹ linh hoạt, tăng hạng trung đa dạng, tăng hạng nặng mạnh mẽ và các pháo chống tăng tầm xa. Mỗi loại xe có những tính năng khác nhau cho phép người chơi áp dụng phong cách chơi khác nhau. 

 

Điều khiển đơn giản và thuận tiện, phiên bản di động World of Tanks Blitz cho phép bạn điều khiển những cỗ xe khổng lồ chỉ với ngón tay cái và giúp bạn tập trung vào trận đấu, trong khi đó vẫn đảm bảo các cơ chế sâu cho phép chơi game tốc độ tốt và đa dạng chiến thuật.

 

Hãy cùng chờ đợi tới ngày 26/6 để được chơi và cảm nhận game nhé.

 

Q7