Webgame Thanh Vân Chí liên tục update tính năng mới chiều lòng game thủ

Kun -
(GameSao.vn) - Ngày 23/03, Thanh Vân Chí đã update 02 tính năng Tình Tam Sinh và Tiên Đồng Tụ Linh. Chỉ trong 2 tuần, webgame liên tục cho ra mắt các tính năng mới, điều này không chỉ làm tăng sự mới mẻ cho sản phẩm mà còn giúp game thủ không bị nhàm chán khi trải nghiệm webgame mỹ lệ tiên cảnh.

Nhìn các tựa game khác, người ta có đôi có cặp, đi đâu cũng song hành với nhau mà phát thèm. Mà thôi, đó chỉ còn là chuyện của ngày hôm qua, còn hôm nay game thủ Thanh Vân Chí đã có thể vô tư dắt tay người ấy đi đăng ký kết hôn. Chẳng cần phải đầy đủ mâm quả, trà rượu hay sính lễ rườm rà, chỉ cần “rủng rỉnh” tiền vàng và đạt cấp 60, là người chơi đã có thể nắm tay nhau đến gặp NPC Hồng Nương cùng nhau kết nghĩa trăm năm.

Tùy vào tình hình kinh tế của đôi bên, mà người chơi chọn cho mình nghi thức phù hợp: Ấm Áp, Vui Vẻ và Hào Hoa là 3 loại hôn lễ để người chơi có thể cân nhắc. Đặc biệt nhất chính là Hào Hoa, cả tân lang và tân nương đều sẽ nhận được thưởng cùng danh hiệu vĩnh viễn. Chính vì vậy mà chi phí của mỗi loại hôn lễ cũng sẽ có sự khác nhau, càng “xa hoa” sẽ càng đắt tiền nhưng bù lại sẽ có một lễ cưới ấn tượng khó phai trong Thanh Vân Chí.

Đặc biệt hơn các webgame khác chính là việc duy trì – kết nối giữa 2 người chơi bằng hệ thống Tiên Duyên, hệ thống này sẽ được kích hoạt sau khi lễ bái đường thành công. Tiên Duyên tăng đồng nghĩa với phẩm chất tăng và lực chiến nhân vật cũng cao hơn, mà cách đơn giản nhất chính là người chơi tặng hoa hồng người mình yêu. Ai yêu nhau mà không thích được tặng hoa hồng, vừa là việc khẳng định tình cảm của đối phương, lại còn giúp cả 2 ngày càng mạnh hơn trên con đường hành hiệp trượng nghĩa, chẳng phải ý nghĩa hơn gấp bội đó sao.

Mà trong game cũng như ngoài đời thật, yêu rồi cưới nhau nhanh chóng thì chuyện chán nhau chia tay cũng là chuyện-bình-thường-ở-huyện. Nhưng dù là ảo hay thật thì cả 2 đều nhận những “tổn thương” về tinh thần lẫn vật chất không ít, vậy nên người chơi cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng này. Tuy nhiên, trong thế giới Thanh Vân Chí, người chơi được thuận lợi hơn khi ly hôn mà không hề bị giảm lực chiến, được giữ lại nhẫn định ước, Tiên Duyên vẫn có thể tăng. Đổi lại, Tiên Lữ trên nhẫn và danh hiệu sẽ bị xóa bỏ.

Trong bản cập nhật lần này, webgame Thanh Vân Chí còn update thêm tính năng Tiên Đồng Tụ Linh dành cho các game thủ từ level 70 trở lên. Mỗi ngày người chơi sử dụng vàng để quay thưởng, tối đa quay 100 lần tương đương với 100 Linh Khí. Ngoài các phần thưởng ngẫu nhiên mỗi lần quay, game thủ còn tích lũy Linh Khí để nhận được những item hấp dẫn như: Tiên Đồng–Linh Châu, Tư Chất Đơn-Tiên, Quà Hình Sử Thi… Các vật phẩm này sẽ giúp quá trình nâng cấp điểm kinh nghiệm cũng như tăng cấp nhân vật được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Một lưu ý nhỏ cho game thủ Thanh Vân Chí, Linh Khí sẽ reset về 0 vào lúc 0h00 hằng ngày, vì vậy đừng mải mê các hoạt động khác mà quên đổi quà trước mốc thời gian này nha.

Hãy cùng chờ xem các hôn lễ tưng bừng sẽ diễn ra trong webgame Thanh Vân Chí, đây chắc hẳn là tính năng được game thủ mong chờ nhất trong thời gian vừa qua. Chúc các cặp đôi răng long đầu bạc, hạnh phúc viên mãn và đưa nhau lên top nhé!

Chơi ngay: https://goo.gl/eXlWvK   

Trang chủ: http://tvc.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tvc.360game.vn/

Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/tvc.360game.vn/

 

Kun