Webgame Thần Online – đẳng cấp bá đạo của game tiên hiệp

ML -
(GameSao) - Thần Online tự tin sẽ trở thành một webgame lấy đề tài tiên hiệp có nhiều điểm thú vị độc đáo trên thị trường Việt ngay từ khi phát hành.

Được đầu tư phát triển với nhiều công nghệ mới đến từ nhà phát triển, Thần Online hội tụ những tính năng hấp dẫn, sáng giá nhất và loại bỏ đi những điều bất hợp lý gây khó chịu cho game thủ. Hơn nữa sau khi được NPH ở Việt Nam mua về, trò chơi đã có một thời gian dài được đội ngũ vận hành điều chỉnh và sáng tạo thêm các tính năng đặc biệt phù hợp với cộng đồng game thủ Việt. Với những điều này, Thần Online chắc chắn sẽ trở thành một webgame mang đẳng cấp bá đạo khác hẳn những game thông thường trên thị trường hiện nay.

Thần Online sẽ được phát hành tại Việt Nam ngay trong tháng 3 này, vậy hãy cùng tìm hiểu những điểm tạo nên sự bá đạo của trò chơi.

Sáng tạo trong thiết kế

Là webgame thế hệ mới tuy nhiên Thần Online không đi theo trào lưu 3D gần đây mà tập trung vào việc thiết kế chi tiết đẹp mắt trên nền tảng đồ họa 2D. Sở dĩ đội ngũ phát triển lựa chọn công nghệ 2D thay cho việc tiến lên 3D là bởi sự nhẹ nhàng của nền tảng này. Các trận chiển lên đến hàng trăm người trên cùng một bản đồ sẽ không xảy ra tình trạng lag, giật. Những pha kết hợp combo skill sẽ trở nên dễ dàng xoay trở không gây chóng mặt cho người chơi. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà trò chơi mất đi nét đẹp của mình. Hình ảnh trong game được thiết kế có chiều sâu mà khiến cho không ít trò chơi 3D khác phải ghen tị.

Tính cân bằng cao

Sẽ không xuất hiện tình trạng sử dụng skill “VND thần chưởng” đè người. Đây chính là lời khẳng định từ đơn vị phát hành. Các tính năng cũng như hệ sinh thái trong Thần Online được tính toán một cách cẩn thận để tạo nên sự cân bằng cao.

Với tiêu chí vận hành sản phẩm một cách lâu dài bền vững tạo ra một sân chơi hấp dẫn cho game thủ Việt. Ngay từ khi kí kết phát hành sản phẩm tại thị trường Việt Nam, nhà phát hành đã kết hợp chặt chẽ với đội ngũ phát triển tạo thêm những tính năng cộng đồng vô cùng quý giá để phù hợp với người chơi Việt Nam.

Dễ chơi khó chán

Khởi đầu game hoàn toàn đơn giản với những hướng dẫn chi tiết dành cho người chơi mới. Thần Online không tạo ra những điều hại não làm khó người chơi mà khiến họ nhanh chóng hòa nhập được với lối chơi của game. Khi đã dần quen thuộc với cách chơi, game nâng dần độ khó để người chơi không bị nhàm chán khi tham gia trải nghiệm cốt truyện. Hơn thế nữa với những tính năng trải dài xuyên suốt quá trình chơi, Thần Online luôn tự làm mới bản thân. Đặc biệt khi trò chơi tập trung vào các tính năng PK, PvP, có đến hàng chục đấu trường và chiến trường để người chơi tha hồ thử sức mạnh của mình với bạn bè đồng đội.

Thật sự Thần Online còn rất nhiều điểm hấp dẫn cần được khám phá. Thông tin về trò chơi sẽ được dần hé lộ trong thời gian sắp tới khi ngày ra mắt đã cận kề trong tháng 3 này.

ML