Webgame Thần Hủy Diệt sắp cập bến Việt Nam

(GameSao) - Thần Hủy Diệt được phát triển trong vòng 2 năm, áp dụng phong cách chiến đấu của Diablo vào một thế giới thần thoại rộng lớn.

Thần Hủy Diệt  tên gốc là Phá Hoại Thần, đã được NPH Trường Tồn mua về Việt Nam, sáng hôm nay teaser của trò chơi này đã được ra mắt tại địa chỉ: http://thanhuydiet.com/teaser. Theo thông tin mà GameSao mới cập nhật thì chỉ vào khoảng vài ngày tới webgame này sẽ mở cửa trang chủ và công bố ngày mở cửa chính thức.

Game online Thần Hủy Diệt là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty JiuQu. Trò chơi lấy bối cảnh chính dựa trên “Phong Thần” kết hợp thần thoại “Man Hoang”, khai thác sâu về nội dung tu tiên, xậy dựng nên một thế giới thú vị song hành với nhiều nội dung gameplay phong phú, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Thần Hủy Diệt được phát triển trong vòng 2 năm, áp dụng phong cách chiến đấu của Diablo vào một thế giới thần thoại rộng lớn. Game thủ sẽ được tham dự vào những trận chiến kinh thiên động địa giữa hai thế lực Tiên – Ma, tìm hiểu câu chuyện xoay quanh một thiếu niên bí ẩn có dị năng kinh lực phong ấn Thập Nhị Ma Thần.

Không có sự phân chia nghề nghiệp từ ban đầu trong tựa game này, thay vào đó, game thủ chỉ cần là tạo nhân vật mang giới tính nam hoặc nữ. Thông quá quá trình thăng cấp sẽ tiến hành học kỹ năng, mỗi nhân vật sẽ có 3 nhánh kỹ năng phân thành các hướng tiến công, phòng ngự và khống chế.

Ngoài ra, Thần Hủy Diệt cũng có hệ thống auto chi tiết giống đại bộ phận webgame ngày nay, game thủ sẽ còn được khám phá những hệ thống thú vị như tọa kỵ + pet kết hợp, hệ thống talent từ cấp 50 trở lên, hệ thống phi đằng ở cấp 80, hệ thống chế luyện, cùng nhiều dạng phụ bản, PVP đầy sức hút ở Phong Ma Tháp, Băng Phiến Tranh Đoạt Chiến, Hư Không Chi Cảnh…

 

Bảo Việt