Webgame Ma Thiên Ký bất ngờ đột nhập làng game Việt

Sáng nay ngày 08/04/2014, tại địa chỉ http://mathienky.com tựa game mới Ma Thiên Ký bất ngờ ra mắt trang teaser đầy bí ẩn chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Ma Thiên Ký là tựa game đầu tiên được chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Vong Ngữ – tác giả của bộ truyện Phàm Nhân Tu Tiên vô cùng nổi tiếng. Ma Thiên Ký đang được xếp hạng là một trong “Tứ đại kỳ thư Internet”. Ma Thiên Ký kể về 1 thiếu niên trốn thoát từ Hung đảo, nhờ cơ duyên xảo hợp hắn thay đổi được thân phận, được bước vào con đường Tu Tiên khốc liệt. Trong thế giới Tu Tiên, giữa “Âm” và “Dương” luôn là những trận chiến khốc liệt, người luôn gặp phải cảnh tùy thời có khả năng đánh mất trí nhớ, hóa thân thành “Ma vật” háo sát, dẫn đến họa sát thân. Liễu Minh – nhân vật chính trong Ma Thiên Ký sẽ đối mặt với những khó khăn đó như thế nào? Tất cả sẽ được trò chơi khác họa lại một cách chi tiết và sinh động nhất.

Cũng trên trang teaser, nhà phát hành cũng đưa tới cộng đồng loạt sự kiện “Liễu Minh Thách Trí Cùng 2048” với những giải thưởng vô cùng lớn để đánh dấu cho lần xuất hiện đầy bất ngờ này. Bên cạnh đó ngay khi đăng ký tạo tài khoản tại trang teaser game thủ sẽ có cơ hội nhận ngay giftcode trị giá 2.000.000đ.

Tuy nhiên ngoài việc tiết lộ về nội dung của tựa game thì tất cả các thông tin về gameplay hay đồ họa của Ma Thiên Ký đều còn là một ẩn số đầy bí ẩn. Điều này đã làm khơi dậy một làn sóng tò mò rất lớn từ cộng đồng game thủ về tựa game lạ này sẽ mang lại điều gì cho làng game Việt khi sự “bội thực” về game rác đang ở cao trào hiện nay. Những thông tin tiếp theo về Ma Thiên Ký sẽ liên tục được cập nhật tại đây.

Hiện nay game thủ có thể tham gia đăng ký tại khoản tại trang teaser: http://mathienky.com

Thảo luận game tại fanpage: https://www.facebook.com/MaThienKyOL

 

Theo Higame