Webgame Hoa Thiên Cốt chính thức ra mắt tặng bạn đọc Giftcode

Kun -

Hoa Thiên Cốt

NPH: VTC Game
Thể loại: Hành động Nhập vai
Ra mắt: 11/01/2016
Chi tiết
(GameSao) - Sau 3 ngày khai mở Closed Beta, webgame Hoa Thiên Cốt đã sẵn sàng bước sang phiên bản OPEN BETA với nhiều phần quà và Giftcode dành tặng cho người chơi.

Đón nhận 200.000 người chơi trong 3 ngày, 17 server đã được mở. Webgame Hoa Thiên Cốt đã đón nhận một lượng truy cập vô cùng lớn dẫn tới tình trạng nghẽn máy chủ. Tuy nhiên tình trạng này đã nhanh chóng được khắc phục. Hiện nay người chơi đã có thể trải nghiệm một cách mượt mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Với lối chơi hấp dẫn, cốt truyện được chuyển thể từ bộ phim và tiểu thuyết cùng tên thành công nhất 2015, webgame Hoa Thiên Cốt đang chiều lòng người chơi ở cả hình thức lẫn nội dung. Game sẽ chính thức Open Beta vào 10h00 ngày hôm nay 14/01

Như một món quà ra mắt, nhân dịp này Webgame Hoa Thiên Cốt cũng gửi tặng bạn đọc bộ giftcode bao gồm nhiều vật phẩm giá trị.

Webgame Hoa Thiên Cốt với trải nghiệm mượt mà, kèm theo gameplay đậm chất ngôn tình, đồ họa lung linh và những tính năng đã thành thương hiệu như Đường Bảo, hành trình thu thập Thần Khí, hóa Yêu thần, sử dụng Ngự kiếm… Hoa Thiên Cốt đã thành công vang dội tại thị trường Trung Quốc và đã được nhà phát hành VTC Game cho ra măt bản Open Beta vào ngày 14/01.

Bạn đọc có thể nhận GiftCode Hoa Thiên Cốt tại ĐÂY

Trang chủ: http://hoathiencot.vtcgame.vn

Fanpage: http://facebook.com/hoathiencot.vtcgame.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/hoathiencot.vtcgame.vn

 

Kun