Webgame Bách Chiến Vô Song cán mốc một triệu người chơi

Bách Chiến Vô Song

NPH: VNG
Thể loại: Online
Ra mắt: 31/12/2014
Chi tiết
(GameSao) - Thu hút 01 triệu người chơi chỉ sau một tháng ra mắt, Bách Chiến Vô Song đã đạt đến cột mốc 1 triệu người chơi, đây là điều mà không phải tựa game nào cũng đạt đến. Thành công của Bách Chiến Vô Song là minh chứng cho sức hấp dẫn từ thể loại huyền huyễn, “lãnh địa” tuy còn mới mẻ nhưng đầy tiềm năng của làng game Việt.

“Cơn gió lạ” từ Bách Chiến Vô Song

Giữa lúc game thủ Việt dần “bội thực” với những webgame có bối cảnh và cách chơi na ná nhau thì sự xuất hiện của Bách Chiến Vô Song đã mang đến một “luồng gió mới”. Khai thác thể loại game huyền huyễn, Bách Chiến Vô Song đã nhanh chóng chinh phục người chơi bằng tạo hình nhân vật dễ thương và những màn PK hoành tráng.

Tạo hình nhân vật đẹp mắt trong Bách Chiến Vô Song

Thể loại huyền huyễn chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam vài năm trở lại đây dưới hình thức truyện và hầu như chưa có game nào chú trọng khai thác. Thế giới game huyền huyễn cho phép mở ra những không gian kỳ ảo, mang đậm màu sắc thần thoại. Nơi đó, các nhân vật sở hữu sức mạnh, ma pháp, đối đầu cùng Tiên giới, Ma giới,…

Trong thế giới huyền huyễn Bách Chiến Vô Song, người chơi sẽ hóa thân thành các Đấu sư của Nhân Tộc, chiến đấu chống lại Hồn Tộc tà ác. Với ba lớp nhân vật với pháp thuật đặc trưng: lửa (Kiếm Cuồng), sấm sét (Thiên Sư) và băng (Ảo Vũ), Bách Chiến Vô Song thực sự là một hành trình PK dài vô tận. Game thủ phải vừa chiến đấu, vừa gia tăng sức mạnh để liên tục đương đầu với thử thách.

Khám phá ba class nhân vật đầy thú vị

Bối cảnh mới lạ, tạo hình nhân vật đễ thương, PK hấp dẫn chính là những yếu tố làm nên thành công của Bách Chiến Vô Song. Một triệu người chơi, gần 100 máy chủ được khai mở liên tiếp - những con số này đã giúp Bách Chiến Vô Song nhanh chóng khẳng định được vị thế webgame huyền huyễn số 1 Việt Nam.

Cuộc du hành trong thế giới huyền huyễn Bách Chiến Vô Song

Gia nhập Bách Chiến Vô Song, người chơi sẽ được bước lên “con tàu xuyên không gian”, tìm đến với một mảnh đại lục vô cùng mới mẻ và khác biệt. Ở nơi ấy, game thủ sẽ lần lượt được kế thừa sức mạnh từ các lớp nhân vật mình yêu thích, thu phục Linh thú, Tinh linh, tìm kiếm Thần khí… để cất bước lên con đường chiến đấu đầy khốc liệt.

Bên cạnh kỹ năng nhân vật, các Đấu sư trong Bách Chiến Vô Song còn phải nỗ lực học tập kỹ năng Tiên pháp để không ngừng nâng cao Lực chiến cho mình. 12 kỹ năng Tiên pháp, tương ứng với 12 cung Hoàng đạo từ Bạch Dương đến Song Ngư sẽ giúp người chơi gia tăng các thuộc tính: sinh lực, công, phòng,… chỉ sau vái cú click chuột.

Hệ thống kỹ năng Tiên pháp “có một không hai”

Để chiến thắng thế lực Hồn Tộc, các Đấu sư còn nhận được sự trợ giúp từ Long Hồn. Không chỉ mang đến nguồn sức mạnh vô tận, 15 cấp bậc Long Hồn còn giúp người chơi trở nên thật oai hùng với những tạo hình ấn tượng. Học tập đầy đủ 06 kỹ năng, thu thập 04 trang bị Long Hồn sẽ giúp người chơi trở nên ngày một bá đạo trên chiến trường.

Long Hồn – Nguồn sức mạnh mới của Bách Chiên Vô Song

Khai mở vào 20h00 mỗi ngày, Di Tích Đấu Đế chính là một trong các hoạt động sôi nổi nhất của Bách Chiến Vô Song. Tham gia Di Tích Đấu Đế, các Đấu sư sẽ phải kết thành các Tiên Minh để cùng nhau vượt ải. Năm cửa ải với năm thách thức khó nhằn hứa hẹn mang đến người chơi những trải nghiệm khó quên, đôi khi còn phải “cười ra nước mắt”.

Trải nghiệm thú vị từ tính năng Di Tích Đấu Đế

Bách Chiến Vô Song luôn biết cách khiến người chơi phải bất ngờ với những tính năng mới lạ, mang đặc trưng thể loại huyền huyễn. Đây chính là nơi giúp game thủ tha hồ bay bổng trong thế giới tưởng tượng của mình.

Truy cập ngay game huyền huyễn số 1 Việt Nam tại http://bc.360game.vn.

 

Bảo Việt