Webgame 3D Kiếm Tung 2 tung chùm ảnh Việt hóa đậm chất Tiên Hiệp

(GameSao) - Sau khi ra mắt intro đẹp lung linh tại http://kiemtung2.vigo.vn/ thì Webgame 3D Tiên hiệp Kiếm Tung 2 tiếp tục làm xiêu lòng người chơi với chùm ảnh Việt hóa ấn tượng.

Chi sau chưa đầy 1 ngày ra mắt intro thì Kiếm Tung 2 - game online nền web đồ họa tiếp tục tung chùm ảnh Việt hóa sắc nét và ấn tượng thể hiện mọi khâu chuẩn bị và ra mắt game đã hoàn toàn hoàn thiện. Hiện tại ngày Kiếm Tung 2 – Bá Vương Kiếm cũng đã được ấn định cụ thể ra mắt là vào 11h02 ngày 29/01 tới đây.

Kiếm Tung 2 chính thức ra mắt 11h02 ngày 29/01

Kiếm Tung là sản phẩm game nhập vai tiên hiệp 3D có thể chạy trên nền web và có bộ cài siêu gọn nhẹ chỉ 387 MB. Trò chơi cung cấp 4 lớp nhân vật là Đạo Huyền Tông (kiếm), Vạn Thánh Nhai (trượng), Địa Ngục Đảo (thương) và Minh Pháp Điện (song đao) với hệ thống kỹ năng và trang bị độc đáo. 

Clip giới thiệu lớp nhân vật Vạn Thánh Nhai của Kiếm Tung 2

Ngoài điểm mạnh về mặt đồ họa so với các webgame cùng thể loại, Kiếm Tung 2 còn có những tính năng đặc sắc lôi cuốn người chơi như bang hội tranh đoạt lãnh thổ, khiêu chiến top 1, chiến trường PvP, khu vực nhặt khoáng PK tự do, cường hóa đồ 1 lần dùng mãi mãi, hệ thống phân giải những đồ không dùng đến… cùng các hoạt động hàng ngày phong phú, phụ bản đặc sắc.

Với những hoạt động thú vị và đặc sắc như vậy thì Kiếm Tung 2 tự tin là webgame 3D xóa nhòa ranh giới giữa người chơi là đại gia và người chơi là dân thường. Một trong những điểm đặc sắc khác không thể không kể đến của Kiếm Tung 2 đó chính là trình PK khi người chơi phải thực hiện các thao tác kết hợp chuỗi kỹ năng, combo không khác gì các game ARPG hay MOBA.

Cùng xem thêm chùm ảnh Việt hóa đẹp mắt của Kiếm Tung 2:

 

Bảo Việt