Webgame 3D Kiếm Tung 2 'tái xuất giang hồ' vào hôm nay

(GameSao) - Đúng như lời hứa với cộng đồng game thủ, webgame 3D Kiếm Tung 22 sẽ chính thức ra mắt vào 11h02 với máy chủ đầu tiên của phiên bản Bá Vương Kiếm là Lễ Kiếm.

Lễ Kiếm sẽ là máy chủ đầu tiên của Kiếm Tung 2 – Bá Vương Kiếm

Sau những ngày chuẩn bị và tung ra những hình ảnh tuyệt đẹp của Kiếm Tung 2 – Bá Vương Kiếm thì webgame 3D thế hệ mới này sẽ chính thức mở cửa vào 11h02 ngày 29/01/2014. Game thủ Việt có thể tham gia Kiếm Tung 2 bằng cách chơi trực tiếp trên web hoặc tải về bộ cài full client chỉ 387 MB tại đây.

Kiếm Tung 2 thích hợp với cả web và client siêu nhẹ

Trong ngày khai mở, game thủ tham gia Kiếm Tung 2 sẽ được chiêu đãi thịnh soạn bằng hàng loạt event tưng bừng chào đón ngày ra mắt. Đặc biệt, Kiếm Tung 2 còn dành tặng người chơi hàng nghìn giftcode với tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng. Người chơi sẽ chỉ cần click vào nút Giftcode trên intro http://kiemtung2.vigo.vn/hoat-dong là sẽ có đầy đủ mọi thông tin và cách nhận Giftcode cực hot.

Kiếm Tung 2 gây ấn tượng với người chơi nhờ gameplay lôi cuốn, đồ họa đẹp tỷ lệ nghịch với bộ cài cùng hai chế độ camera 3D xoay tự do và 2.5D khóa góc nhìn. Game cung cấp 4 môn phái để người chơi lựa chọn với mỗi môn phái có đặc thù riêng. Đạo Huyền Tông lấy khí ngự kiếm, đánh xa và đóng băng kẻ thù rất hiệu quả. Vạn Thánh Nhai có khả năng hồi máu và phong ấn đối thủ từ xa khá khó chịu. Địa Ngục Đảo tấn công cận chiến với khả năng tăng phòng ngự và phản đòn mạnh mẽ. Minh Pháp Điện tăng tốc độ bản thân và làm chậm đối thủ để mau chóng áp sát tiêu diệt kẻ địch.

Kỹ năng của Đạo Huyền Tông

Ngoài ra, Kiếm Tung 2 còn hấp dẫn người chơi ở hệ thống trang bị có thể kiếm được dễ dàng thông qua vượt phụ bản, tích lũy nguyên liệu đổi thần binh, cường hóa một lần, khảm nạm không có tỷ lệ trượt, nhặt rác về phân giải thành nguyên liệu. Hệ thống thú cưỡi, thú nuôi, thần thú đồ sộ hỗ trợ đắc lực cho chủ nhân của nó. Đặc biệt, hệ thống cánh sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong PK chứ không chỉ là thứ đồ thời trang làm đẹp.

Kiếm Tung 2 còn thu hút game thủ nhờ hệ thống chiến đấu tự do cho phép người chơi đồ sát người khác ở bất kỳ đâu nhưng đồng thời cũng có trừng phạt nặng nề. Ngoài các khu vực PK tự do, Kiếm Tung 2 còn có các loại đấu trường, chiến trường viễn cổ, bãi khoáng, khu vực trong thành chính để người chơi tỉ thí luyện tài, bên cạnh các hoạt động mang đầy tính “thư giãn” như Vấn đáp, Vận tiêu, Khiêu chiến chí tôn…

Kiếm Tung 2 là webgame 3D thế hệ mới nổi bật ở thị trường Trung Quốc nhờ công nghệ mới cho game đa nền cho phép chạy mượt mà cả trên trình duyệt hoặc sử dụng bộ cài siêu gọn nhẹ chỉ 387 MB. Game được đánh giá cao nhờ đồ họa bắt mắt, tính năng phong phú, các hoạt động đặc sắc, phụ bản đa dạng với điểm nhấn nằm ở tính năng PK tự do, hệ thống linh thú, cánh thời trang đủ chủng loại. Kiếm Tung 2 hiện cung cấp 4 lớp nhân vật độc đáo không đụng hàng với vai trò khác biệt nhau trong tổ đội săn boss, chiến trường PvP nhiều người, bang hội tranh đoạt lãnh thổ.

Trang chủ: http://kiemtung2.vigo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gameKiemTung

 

Bảo Việt