War Thunder sẽ được FPT Online phát hành trong tháng 7

-
Nhiều thông tin cho thấy, sản phẩm MMO bắn máy bay này sẽ có mặt sau đợt thi Đại Học 2014.
Cách đây ít lâu, thông tin về việc FPT Online đang nắm trong tay MMO chiến trận War Thunder đã được cộng đồng game thủ biết đến. Tuy nhiên trước nhiều thông tin sai lệch về lộ trình ra mắt của War Thunder (từ tháng 12 năm ngoái, tháng 3, rồi đến tháng 5, rồi đến tháng 6 năm nay), cũng như không có một thông tin chính thống nào từ phía FPT Online càng khiến cộng đồng nghi ngờ sự tồn tại của WarThunder tại Việt Nam.  
 
Không chiến sẽ là một phần của War Thunder 
 
Theo một nguồn tin chung thì nhiều chắc chắn War Thunder sẽ được FPT ra mắt chậm nhất trong tuần đầu của tháng 7 năm nay. Lý do cho sự ra mắt có phần chậm trễ này tạm thời được giữ kín, nhưng nếu chú ý thì trong tháng đầu hè này, FPT Online tung liên tiếp 2 sản phẩm lớn là Thời Đại Anh Hùng WarThunder. Một động thái cho thấy sự quyết liệt của NPH này trong quý 3/2014, vì nhiều khả năng FPT Online còn nhiều quả bom tấn khác dành cho cuối năm 2014. 
 
Trailer CG của WarThunder
 
Quay trở lại với War Thunder, đây được gọi là một MMO chiến trận bởi sản phẩm này không chỉ cho người chơi sử dụng máy bay mà con cả xe tăng và tàu chiến, một chiến trận thực sự trên cả ba mặt trận không, bộ, thủy. Và đây cũng là một trong số ít các MMO "non Human" (không có sự xuất hiện con người) được phát triển. 
 
Đấu tank cũng góp mặt trong War Thunder 
 
War Thunder được Gaijin Entertainment phát triển từ năm 2009 dựa trên engine Dagor Engine, tuy nhiên đến tận năm 2012 sản phẩm này mới được mở cửa. Về cấu hình, War Thunder có cách tối ưu khá giống với Call of Duty khi hỗ trợ ngược cả các máy đời thấp. Cấu hình tối thiểu của game đòi hỏi chỉ CPU 2,2 GHz, 1GB RAM và card Geforce 7800 trở lên (có mặt từ năm 2006). Và cũng giống như World of Tanks, cấu hình tối ưu của game cũng đòi hỏi khá cao khi chạy ở max setting.  
 
 
 
 
 
 
 
Theo G8