Vượt siêu bão Rammasun, VDT 2014 – Thời Đại Anh Hùng Bắc tiến

Q7 -

Thời Đại Anh Hùng

NPH: FPT Online
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 10/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Sau các hoạt động roadshow và offline mini tại các tỉnh thành Miền Bắc như: Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, giải đấu VDT2014 của Thời Đại Anh Hùng đã tiếp tục thể hiện sức hút của mình qua các trận thi đấu vòng loại tại phòng máy.

Những ngày vừa qua, cả nước ta đã phải đối mặt với cơn bão Thần Sấm Rammasun, người người nhà nhà đều lo lắng và "tích trữ" thực phẩm khiến các siêu thị "cháy hàng". Tuy nhiên, với niềm đam mê E-sport, các game thủ không chuyên tại các tỉnh thành miền Bắc vẫn không quản ngại gió mưa để đến các phòng game tham gia thi đấu đầy đủ. Được biết tại Hải Phòng, Nam ĐịnhThái Bình đã có khoảng 100 đội tuyển đăng ký tham gia VDT2014. Anh Bảo Linh, thành viên đội thị trường của FPT Online phụ trách thực hiện giải đấu phía Bắc cho biết:

“Dù ở Hải Phòng đang mưa to nhưng các đội đã đăng ký đều có mặt đúng giờ và thi đấu nhiệt tình. Mọi người rất hào hứng khi thi đấu và nhận thưởng từ ban tổ chức”.

Các game thủ tại Thái Bình tự tin trước giờ thi đấu

Đội tuyển MH17 - nhất phòng máy 206 Lê Đại Hành, Thái Bình

Sau khi vượt qua vòng loại vào 2 ngày 19 và 20/7/2014, hiện có khoảng 24 đội đã lên ngôi vô địch phòng máy với giải thưởng áo thun Thời Đại Anh Hùng và thẻ gate 500 ngàn đồng. Các đội này sẽ tiếp tục tham gia vòng chung kết tỉnh và chung kết khu vực với giải thưởng hết sức hấp dẫn là hàng triệu đồng bạc gate và tiền mặt.

Hàng triệu bạc gate và tiền mặt đang chờ đợi các tuyển thủ VDT 2014

Bên cạnh thi đấu tranh giải vô địch VDT 2014, các buổi offline mini chơi game miễn phí, tặng code Tào Tháo Lệnh cũng rất thu hút các game thủ phía Bắc. Bạn Minh Quân ở Hải Phòng cho biết:

Nghỉ hè mà gặp trời mưa bão hoài, ở nhà cũng chán ra đường thì sợ nên chui vô phòng net chơi cho an toàn. Thấy ở đây có cho chơi free Thời Đại Anh Hùng còn có giải đấu nữa vui thiệt”.

Phút tập trung thi đấu của các tuyển thủ Nam Định

Trong thời gian này, giải đấu VDT 2014 tại các tỉnh thành khu vực miền Nam là Cần Thơ, An GiangKiên Giang đã đi được nửa chặng đường với tổng cộng 113 đội đăng ký tham gia. Trong số đó, Kiên Giang đang dẫn đầu với 51 đội có mặt tại trang Danh sách đội, chiếm gần 50% số lượng đăng ký. 48 đội đã nhận được tấm vé bước vào vòng chung kết Tỉnh. Đây chính là những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch khu vực vào đầu tháng 8/2014.

Thông tin chi tiết tại: http://ah.gate.vn/GiaiDau/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiAnhHungVN

https://www.facebook.com/groups/ClubTDAH.HaiPhong

https://www.facebook.com/groups/ClubTDAH.NamDinh

Q7