Vui Giáng sinh – rinh quà vi diệu cùng Võ Lâm Chi Mộng

BI VI -

Võ Lâm Chi Mộng

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 27/09/2011
Chi tiết
(GameSao) - Hòa trong không khí nô nức của mùa lễ hội cuối năm, Võ Lâm Chi Mộng gửi đến game thủ chương trình ưu đãi đón giáng sinh cực đã, cực hoành tráng với loạt quà hi-tech giá trị TV Bravia, iPhone 6s, iPad mini, chuột, bàn phím Razer…

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 18-24/12/2015, game thủ Võ Lâm Chi Mộng có thể quy đổi điểm Zingxu để nhận lượt quay may mắn. Các mức điểm mở quà lần lượt là 100 điểm cho quà Đồng, 10.000 điểm cho quà Bạc và 50.000 điểm để sở hữu quà Vàng.

Cụ thể, phần thưởng cho quà Vàng là TV BRAVIA 4K 55" màn hình cong sống động, iPhone 6S 64GB đẳng cấp. Giải thưởng cho quà Bạc là iPad Mini 4 Wifi Cellular 16GB trẻ trung, bàn phím Razer Black­Widow Chroma, chuột Razer Ouroboros danh tiếng và 10.000 Zingxu hấp dẫn. Đối với lượt quay Đồng, game thủ sẽ thỏa thích tận hưởng cơn mưa Zingxu với hàng ngàn giải đang chờ đợi chủ nhân.

Được biết, “Vui Giáng sinh – rinh quà vi diệu” là chương trình mở đầu chuỗi sự kiện tri ân game thủ Võ Lâm Chi Mộng với tổng giải thưởng lên đến 01 tỷ đồng. Nhân dịp năm hết Tết đến, BĐH Võ Lâm Chi Mộng mong muốn mang đến thật nhiều niềm vui và những món quà đặc biệt cho khách hàng đã luôn đồng hành cùng tựa game này trong suốt thời gian qua.

Là sản phẩm webgame đạt nhiều thành tựu từ ngày ra mắt, đến nay, Võ Lâm Chi Mộng đã tạo cho mình được một chỗ đứng nhất định trong lòng cộng đồng. Dự kiến trong 2016, tựa game này tiếp tục các chính sách chăm sóc cộng đồng, chú trọng đến lợi ích thiết thực của game thủ.

Xem thêm chi tiết tại trang chủ http://vlcm.360game.vn/

 

BI VI