VTC Game sẽ phát hành game Giang Hồ Ký tại VN

(GameSao) - Giang Hồ Ký – Quần Hiệp Diễn Nghĩa là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Dovo Technology.

Theo thông tin từ NPH VTC Game thì Giang Hồ Ký sẽ được công ty VTC Game phát hành tại Việt Nam trong quý II/2014.

 Trò chơi có hệ thống nhiệm vụ PK phong phú, nhiều dạng phụ bản, nâng cao tính năng PK của người chơi trong game, và hàng loạt hoạt động mỗi ngày để người chơi thỏa sức trải nghiệm.

Hệ thống nhân vật trong game gồm 4 lớp là Cuồng Đao có sở trường về cận chiến, năng lực phòng vệ và tấn công cân bằng; Thiết Phiến có sở trường cận chiến, năng lực né tránh và bộc kích rất cao; Phi Vũ có sở trường về xạ kích từ xa, năng lực gây sát thương rất mạnh; Thiên Kiếm có sở trường về pháp thuật từ xa, kiếm khí kinh người, quần kích hiệu quả.

Đồ họa của game mang đậm nét của thể loại game võ hiệp cổ điển, phong cảnh và mô hình nhân vật đều ở dạng 2D, góc camera được đặt cố định 45 độ. Người chơi sẽ có cơ hội  trải nghiệm nhiều nội dung gameplay hấp dẫn như tọa kỵ, nuôi pet, cường hóa trang bị, võ công mật tích, cân cốt, thành lập tổ đội đi phụ bản, vây boss thế giới, kết giao thêm nhiều hảo hữu trong thế giới ảo.

Một số hình ảnh của Giang Hồ Ký đang trong quá trình Việt hóa:

 

Bạn sẽ chơi game này chứ?