VTC Game ngầm thừa nhận phát hành MOBA Thời Đại Anh Hùng

Thời Đại Anh Hùng

NPH: FPT Online
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 10/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Cộng đồng game thủ đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi Thời Đại Anh Hùng đã được VTC Game công bố qua đường dẫn website mới nhất của tựa game này.

Có lẽ cộng đồng game thủ vẫn còn chưa khỏi bất ngờ sau thông báo  đóng cửa mảng game online của FPT Online, cũng có nghĩa sản phẩm game online Thời Đại Anh Hùng sẽ đóng cửa một thời gian không xác đinh. Tuy nhiên, một tin vui đối với cộng đồng game thủ Thời Đại Anh Hùng đó là NPH VTC Game đã mua lại quyền phát hành và game đã có địa chỉ mới tại ah.vtcgame.vn thay vì ah.gate.vn như trước.

Như vậy sau khi có thông tin về việc các game online Counter-Strike Online được về tay VTC Online, War Thunder về tay VTC Game, thì Thời Đại Anh Hùng cũng đã được VTC Game thâu tóm thành công và sẽ sớm trở lại với cộng đồng game thủ yêu mến tựa game này.

Như chúng ta đã biết, Thời Đại Anh HùngMOBA được FPT phát hành tại Việt Nam từ ngày 06/06/2014. Đây là sản phẩm thứ 3 thuộc thể loại này được phát hành tại mảnh đất hình chữ S sau Liên Minh Huyền Thoại 3Q, đưa đến cho game thủ sự lựa chọn mới có bối cảnh truyền thống hơn cũng như nền tảng đồ họa đẹp mắt hơn.

Về mặt gameplay, Thời Đại Anh Hùng có khá nhiều điểm giống so với Liên Minh Huyền Thoại. Ở chế độ map 5vs5, bản đồ được thiết kế y tương đối giống với các đặc điểm dễ nhận biết như bụi cỏ giúp nhân vật tàng hình khi nấp ở trong, bãi quái rừng được thiết kế tương đối giống giúp người chơi nhận được các buff khi tiêu diệt... Tuy nhiên có một số cải tiến trong map và cả chế độ chơi mới 10vs10.

Minh Vũ