VTC Game chính thức lên tiếng về scandal Tào Tháo Đuổi

-
(GameSao) - Ngày hôm nay 16/11, đại diện NPH VTC Game đã chính thức lên tiếng về tựa game Tào Tháo Đuổi đang gây nhiều tranh cãi trong những ngày vừa qua.

Theo những thông tin được lan truyền gần đây, vào ngày 12/11 vừa qua VTC Game đã để lộ ra một trang teaser có tên là Tào Tháo Đuổi cùng với thông điệp Coming soon tháng 11/2015. Trên teaser thể hiện hình ảnh các nhân vật Tam Quốc theo phong cách chibi cùng với những lời thoại vô cùng nhảm nhí. Vụ việc này đã gây rất nhiều tranh cãi trên các fanpage và group game tại Việt Nam, đa phần đều cho rằng NPH VTC Game đang chơi lại chiêu của Chân Long Giáng Thế, Rồng Lộn và Tam Quốc Chịch, cố tình đặt tên sản phẩm không nghiêm túc cùng với một trang teaser xấu xí để tạo ra sự quan tâm từ cộng đồng. Tuy nhiên trong những ngày qua phía NPH VTC Game vẫn im lặng, chưa có bất kỳ lời giải thích thỏa đáng nào.

Teaser Tào Tháo Đuổi

Ngày sau khi nhận được phản hồi từ cộng đồng, ban biên tập đã liên hệ với ông Trần Đình Chiến, đại diện NPH VTC Game đồng thời cũng là giám đốc sản phẩm Tào Tháo Đuổi để có câu trả lời chính xác nhất phục vụ quý độc giả.

Tào Tháo Đuổi bị nhận rất nhiều gạch đá

PV: Chào ông, ông có thể vui lòng cho biết sản phẩm Tào Tháo Đuổi cụ thể là gì và tại sao VTC Game lại lựa chọn cái tên đó để đặt cho sản phẩm của mình?

Ông Trần Đình Chiến – Giám đốc sản phẩm Tam Quốc Truyền Kỳ

Ông Trần Đình Chiến: Phía VTC Game chúng tôi những ngày qua cũng đã nhận được khá nhiều thông tin phản hồi về cái tên Tào Tháo Đuổi, và điều đầu tiên tôi muốn khẳng định là Tào Tháo Đuổi không phải là tên chính thức của sản phẩm này. Đây chỉ là một trang landing được thiết kế nhắm tới đối tượng khách hàng trẻ tuổi, yêu thích chibi và những thông điệp vui vẻ mà thôi.

PV: Vậy tên chính thức của sản phẩm này là gì và cụ thể đó là tựa game như thế nào, thưa ông?

Ông Trần Đình Chiến: Sản phẩm này được chúng tôi lựa chọn tên chính thức là Tam Quốc Truyền Kỳ, tất nhiên đây là tựa game có chủ đề về Tam Quốc, tuy nhiên sản phẩm được thiết kế đồ họa vượt trội và lối chơi hấp dẫn hơn nhiều so với các sản phẩm Tam Quốc khác trên thị trường, chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào sản phẩm này trong dịp cuối năm nay.

VTC Game hồi sinh Tam Quốc Truyền Kỳ?

PV: Ai cũng biết rằng trước đây có một tựa game rất nổi tiếng cũng có tên là Tam Quốc Truyền Kỳ từng được phát hành bởi SGame. Ông vui lòng cho biết Tam Quốc Truyền Kỳ của VTC Game và Tam Quốc Truyền Kỳ trước đây có mối liên hệ nào không?

Ông Trần Đình Chiến: Có thể nói rằng hai sản phẩm Tam Quốc Truyền Kỳ có mối liên quan với nhau rất lớn. Chúng tôi hiểu sự yêu mến của những game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ dành cho sản phẩm cũng như khao khát và mong muốn của cộng đồng về một sản phẩm Tam Quốc trí tuệ. Vì vậy VTC Game đã quyết định đầu tư vào sản phẩm này để thỏa mãn khát khao của người chơi.

PV: câu hỏi mà chúng tôi cũng như cộng đồng game thủ muốn được làm rõ ngay lúc này đó là Tam Quốc Truyền Kỳ của VTC Game có phải là Tam Quốc Truyền Kỳ trước đây hay không? Xin ông vui lòng cho biết.

Ông Trần Đình Chiến: Vâng, Tam Quốc Truyền Kỳ của VTC Game chính là Tam Quốc Truyền Kỳ phiên bản mới với sự đột phá về hình ảnh đồ họa cũng như cách chơi lôi cuốn và hấp dẫn. Tại phiên bản mới này người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng chưa từng có trong Tam Quốc Truyền Kỳ trước đây.

Tam Quốc Truyền Kỳ phiên bản mới

PV: ông có thể chia sẻ thêm về thời gian dự kiến VTC Game sẽ cho ra mắt sản phẩm này?

Ông Trần Đình Chiến: Hiện tại VTC Game đang hoàn thiện những bước cuối cùng về sản phẩm. Theo như kế hoạch chúng tôi sẽ ra mắt người dùng trong khoảng 2 tuần nữa, trang chủ game và fanpage chúng tôi sẽ công bố trong vài ngày tới. Hi vọng Tam Quốc Truyền Kỳ sẽ nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ cộng đồng.

PV: xin cảm ơn ông về buổi chia sẻ ngày hôm nay.

Như vậy, theo những gì đại diện NPH VTC Game cho biết, tựa game Tào Tháo Đuổi được đặt tên chính thức là Tam Quốc Truyền Kỳ, và đây cũng chính là phiên bản mới của Tam Quốc Truyền Kỳ từng gây được thành công lớn tại Việt Nam. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, tuy nhiên VTC Game có vận hành nó tốt hơn người anh em SGame hay không, có tiếp tục đẩy mạnh được sự thành công của Tam Quốc Truyền Kỳ hay không thì rất khó nói trước. Những thông tin mới nhất về Tam Quốc Truyền Kỳ chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới quý độc giả trong những bài viết sau.

Kun