VTC Game bất ngờ tung ra clip trải nghiệm thực tế Ngạo Thiên phiên bản Việt

(GameSao) - Sau khi những thông tin và hình ảnh Việt hóa của Ngạo Thiên – game nhập ma đầu tiên tại Việt Nam bị rò rỉ các trang tin và mạng xã hội, NPH VTC Game đã không ngần ngại tung ra đoạn clip giới thiệu về hình ảnh thực tế về các thông tin và tính năng trong game Ngạo Thiên.

Đoạn clip dài 5 phút được ghi lại từ Ngạo Thiên server test của VTC Game và được lồng tiếng giới thiệu khá chi tiết. Xin mời các bạn độc giả theo dõi ở dưới đây.

Qua những hình ảnh trong video clip, chúng ta có thể nhận thấy tựa game nhập ma đầu tiên tại Việt Nam - Ngạo Thiên đã được VTC Game Việt hóa hoàn toàn. Hình ảnh đồ họa sắc nét, hệ thống game hoạt động khá trơn tru và mượt mà. Tuy nhiên những thông tin mà VTC Game chia sẻ trong video clip trên còn khá hạn chế, nội dung chủ yếu chỉ xoay quanh bảng thông tin nhân vật và các tính năng đi kèm.

Hi vọng nhà phát hành VTC Game sẽ tiếp tục cung cấp thêm những clip khác chi tiết hơn để thỏa mãn trí tò mò cũng như sự háo hức của cộng đồng trong những ngày chờ đợi sản phẩm được ra mắt chính thức.

Ngạo Thiên - Game nhập ma đầu tiên tại Việt Nam

Trang chủ: http://ngaothien.vtcgame.vn

Fanpage: http://facebook.com/ngaothien.vtcgame.vn

Bảo Việt