Vô Song Chiến Ký - Webgame dành riêng cho fan nhập vai chiến thuật ấn định ngày mở game

Vô Song Chiến Ký

NPH: One World
Thể loại: Chiến thuật
Ra mắt: 08/05/2017
Chi tiết
Vô Song Chiến Ký thuộc thể loại webgame nhập vai chiến thuật có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Hudong và NPH One World độc quyền phát hành tại Việt Nam vào ngày 08/5/2017 tới.

Game sử dụng thế giới quan thời kỳ Tam Quốc ma ảo làm bối cảnh chính, đi kèm đó là cơ chế chiến đấu turn-based màn hình ngang quen thuộc. Theo đó từng bước hệ thống đưa người chơi trải qua những tình tiết cốt truyện hấp dẫn, khám phá nội dung gameplay phong phú và lôi cuốn về sau.

Về phương diện môn phái, trò chơi cung cấp cho game thủ 3 phái cơ bản để lựa chọn khởi nghiệp ban đầu gồm Chiến Hồn, Phá Quân và Quỷ kế. Mỗi nhân vật có tạo hình rất đặc trưng và có vai trò chiến đấu hoàn toàn riêng biệt, đảm bảo sự đa dạng trong tính chiến thuật cần có với những sản phẩm đánh theo lượt dạng này. Qua đó người chơi có thể thông qua hệ thống ngự long, thánh khí và thăng cấp dần dần để phát triển nhân vật, bên cạnh một vài tính năng cơ bản như trang bị giáp trụ, tọa kỵ, cánh, vũ khí hay kỹ năng tác chiến khác.

Cũng cần phải nói thêm rằng hệ thống võ tướng trong webgame Vô Song Chiến Ký hết sức phong phú, có tạo hình giống với hình tượng miêu tả trong tiểu thuyết, đảm nhiệm những vai trò khác nhau. Để gia tăng thêm tính chiến thuật, trò chơi còn đưa thêm vào hệ thống trận pháp. Qua đó người chơi có thể có 5 nhân vật đứng theo đội hình 3x3, mỗi dạng trận phép sẽ mang lại một công dụng bổ trợ riêng biệt.

Đồng thời game Vô Song Chiến Ký còn sở hữu những nội dung PVP hấp dẫn, người chơi có thể tham gia đấu trường arena để phân cao thấp với người chơi khác, có thể tham gia hoạt động tranh giành Boss, đi phụ bản nhiều người, hay thực hiện các hoạt động trong quân đoàn. Đương nhiên người chiến thắng ở các hoạt động này sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng và được vinh danh.

Về mô thức giao tranh, các trận chiến trong game Vô Song Chiến Ký đều diễn ra tự động và diễn ra theo hình thức turn-based truyền thống, các danh tướng sẽ tự động thi triển kỹ năng khi tới lượt. Và những nhân vật có thể kết hợp với nhau thành các nhóm độc đáo như Ngũ Hổ Tướng, Ngũ Tử Lương Tướng… và kích hoạt được các kỹ năng đặc biệt, nhờ vậy các trận chiến của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tuy nhiên bên cạnh các tính năng chiến thuật của dòng game nhập vai chiến thuật ra, Vô Song Chiến Ký còn có các hoạt động tương tác giữa các người chơi: Bang Hội, Công Thành, Đấu Trường…rất mới mẻ. Và người chơi còn có thể nhận được Thần túc hỗ trợ trực tiếp trong chiến trận hay Thú Cưỡi, Thời trang nhân vật độc đáo thông qua các hoạt động đặc biệt của game mang đến nữa.

Nhìn chung Vô Song Chiến Ký không hướng đến sự mới mẻ phá cách trong dòng game nhập vai chiến thuật đã tồn tại bao đời ở Việt Nam. Trái lại game kế thừa và sở hữu gần như đầy đủ các công năng đã làm nên danh tiếng cho thể loại này. Vì thế không ngoa khi nói rằng Vô Song Chiến Ký sẽ là sản phẩm webgame khơi dậy đam mê dòng game nhập vai chiến thuật nơi mỗi người trong 2017. Thể loại vốn dĩ đã rất thịnh hành từ thuở hồng hoang của dòng webgame cũng như mang đến sự tiện lợi tối đa trong lối chơi và chiếm dụng ít quỹ thời gian nhất của game thủ.

Trang chủ https://vosongck.123game.vn