Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến và câu chuyện Cửu Dương Thần Công

ML -

Võ Lâm Truyền Kỳ

NPH: VNG
Thể loại: Online
Ra mắt: 21/03/2005
Chi tiết
(GameSao) - Là một pho sách võ thuật của Phật môn ghi chép lại khẩu huyết tu luyện nội công tuyệt đỉnh vốn đã thất truyền từ lâu nay tái xuất giang hồ, Cửu Dương Thần Công hứa hẹn đem đến một không gian mới lạ ở Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Công Thành Chiến.

Giang hồ truyền miệng rằng Cửu Âm Chân Kinh và Cửu Dương Thần Công là hai bộ võ công từ lâu đã thất truyền, đây được xem là những tuyệt học kỳ ảo nhất của võ học trong Kim Dung. Vì ẩn chứa những sức mạnh thần bí nên bất kỳ một người luyện võ nào cũng muốn sở hữu để luyện được võ học cái thế. Tương truyền rằng, Cửu Âm Chân Kinh lộ diện không lâu thì bí mật về Cửu Dương Thần Công cũng dần xuất hiện.

Máy chủ mới Cửu Dương Thần Công tiềm ẩn nhiều kỳ ảo võ lâm

 “Ghi lại khẩu huyết luyện nội công và hộ thể, những ai lĩnh hội được Cửu Dương Thần Công sẽ mang trong mình nội công thâm hậu, có thể hóa giải được sự tấn công từ bên ngoài…”. Đó là những thông tin đầu tiên về bộ võ học này. Tin đồn sự tái xuất của tuyệt học này bắt nguồn từ một vùng đất xa xôi, ít ai lui tới. Chính điều này thu hút hào kiệt tứ phương đổ xô về với đó với hy vọng khám phá vùng đất bí ẩn, cất giấu võ học thượng thừa của giang hồ. Sau nay, vùng đất ấy được gọi Cửu Dương Thần Công.

Giang hồ vốn đã không yên ổn bởi các phe phái bang hội đang truy tìm tranh đoạt Thiên ấn Công Thành, nay với sự xuất hiện của vùng đất Cửu Dương Thần Công và tuyệt kỹ võ học cùng tên, thiên hạ sẽ thêm một phen sóng gió. Ai sẽ là người xưng bá võ lâm? Bang hội nào sẽ đoạt được Thiên ấn? Tất cả đang ở phía trước, chờ hào kiệt khắp nơi tìm về lãnh địa Cửu Dương Thần Công.

VLTK Công Thành Chiến bắt đầu hình thành bản sắc riêng

Được biết người chơi VLTK Công Thành Chiến sẽ chính thức bước vào chinh phục Cửu Dương Thần Công từ ngày 7/11. Theo đó, ngoài trải nghiệm tuyệt vời ở Cửu Dương Thần Công thì người chơi còn có dịp nhận thưởng tiền mặt khi nằm trong top 10 hạng Nhất, Sáu và Tám của mỗi môn phái. Kết quả sẽ được hệ thống ghi nhận và xuất kết quả vào 23h00 ngày 28/11/2014. Tổng giá trị tiền mặt cho hoạt động đua top là 30 triệu VNĐ. Cụ thể:

Đua top nhận thưởng tiền mặt ở Cửu Dương Thần Công

Một miền đất tiềm ẩn dương khí hưng thịnh cùng võ học cái thế sắp sửa được những cao thủ VLTK Công Thành Chiến khám phá và lĩnh ngộ.

Tham khảo thêm thông tin về Cửu Dương Thần Công tại trang chủ VLTK Công Thành Chiến.

ML