Võ Lâm Miễn Phí – Con đường từ tân thủ trở thành cao thủ

(GameSao) - Tái xuất giang hồ cùng phiên bản mới, không ít tân thủ Võ Lâm Miễn Phí cảm thấy ngỡ ngàng khi huynh đệ, bằng hữu năm xưa đã trở thành cao thủ. Với sự trợ giúp đắc lực từ Thẻ Tân Thủ, người chơi sẽ dễ dàng san bằng cách biệt trong thời gian ngắn nhất.

Sát cánh cùng tân thủ trên con đường trở thành cao thủ trong Võ Lâm Miễn Phí (VLMP) phiên bản mới chính là Kiêu Hùng Lệnh và Chí Tôn Lệnh.

Chí Tôn Lệnh

Kiêu Hùng Lệnh

Kiêu Hùng Lệnh – Tái xuất giang hồ

Kiêu Hùng Lệnh dành riêng cho những người chơi Trùng sinh 1 cấp 170 trở lên, sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ Tân thủ. Sử dụng Kiêu Hùng Lệnh, người chơi nhận được Kiêu Hùng Cẩm Nang chứa đựng phần thưởng theo ngày, phần thưởng nhiệm vụ, phần thưởng theo mốc level… để bước vào những trận chiến khốc liệt cùng VLMP.

Phần thưởng nhiệm vụ Kiêu Hùng.

Những phần thưởng này sẽ tăng theo từng cấp độ. Hoàn thành các nhiệm vụ Kiêu Hùng, người chơi sẽ nhận ngay trang bị Bạch Hổ, phi phong Ngự Phong, Bôn Tiêu, Tẩy Tủy Kinh, Bạch Câu Hoàn 150…

Chí Tôn Lệnh – Giấc mộng bá vương

Cao cấp hơn Kiêu Hùng Lệnh, Chí Tôn Lệnh hướng đến các cao thủ Trùng sinh 3, cấp 170 trở lên trên con đường xưng bá võ lâm. Mở Chí Tôn Lệnh, dùng Chí Tôn Cẩm Nang, người chơi cũng sẽ nhận được phần thưởng theo ngày. Ngoài ra, mỗi ngày một lần, những game thủ thu thập đủ các loại Kim Bài Lệnh còn có thể nhận được phần thưởng nhiệm vụ Chí Tôn quý giá.

Phần thưởng nhiệm vụ Chí Tôn.

Kiêu Hùng Lệnh và Chí Tôn Lệnh chỉ phát huy tác dụng khi người chơi thu thập đủ các loại Kim Bài tương ứng. Tập hợp đủ Kim Bài, vượt qua nhiều cửa ải, hoàn thành nhiệm vụ Kiêu Hùng và Chí Tôn, game thủ sẽ được nhận một lượng lớn Năng Động Đơn, Điểm Chân Nguyên, Điểm Thuần Dưỡng… mỗi ngày. Ngoài ra, vào ba ngày cuối tuần, người chơi còn có cơ hội nhận được Minh Phượng Lễ Bao với nhiều bất ngờ thú vị.

Không chỉ mở ra con đường ngắn nhất từ tân thủ trở thành cao thủ, xóa nhòa khoảng cách giữa những game thủ cũ và mới, Kiêu Hùng Lệnh và Chí Tôn Lệnh còn tạo nên một thế giới VLMP cân bằng hơn. Giấc mộng cao thủ đang ở trong tầm tay mỗi người chơi, đừng nên bỏ qua sự trợ giúp từ Thẻ Tân Thủ để bước vào những trận chiến máu lửa cùng VLMP.

Trải nghiệm Võ Lâm Miễn Phí tại http://volammienphi.zing.vn

Bảo Việt