Võ Lâm Chi Mộng tổ chức sân chơi vinh danh mỹ nhân

Kun -
(GameSao) - Bốn cô gái được cộng đồng Võ Lâm Chi Mộng yêu quý nhất sẽ nhận phần thưởng tiền mặt cùng rất nhiều quà tặng trong game và tham gia sự kiện sinh nhật tựa game này tròn 4 tuổi.

Tứ đại mỹ nhân hội tụ đêm gala Võ Lâm Chi Mộng 4 tuổi

Từ ngày 5-28/10, Võ Lâm Chi Mộng tổ chức sân chơi Mỹ Nhân Chi Mộng nhằm tìm ra 4 mỹ nhân xuất sắc nhất trở thành khách mời đặc biệt trong đêm sinh nhật tựa game này tròn 4 tuổi. Sà sân chơi này chỉ dành cho nữ game thủ đang đồng hành cùng Võ Lâm Chi Mộng.

Mỹ Nhân Chi Mộng – sân chơi đầu tiên vinh danh nữ game thủ Võ Lâm Chi Mộng

Sân chơi sẽ chia làm 2 giai đoạn: đăng ký, bình chọn và công bố giải. Theo đó, từ 5-18/10, người chơi chỉ cần đăng ký qua hộp thư điện tử fanpagevlcm@gmail.com là có thể tham gia cuộc thi. Các thông tin bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp, ảnh chân dung, máy chủ, ảnh nhân vật trong game,… cùng những chia sẻ của người chơi. Giai đoạn 2 được chính thức từ 19-25/10, Ban tổ chức đăng bài dự thi và mở bình chọn. Kết quả sân chơi sẽ được công bố vào ngày 28/10 trên các kênh trang chủ, fanpage và diễn đàn trò chơi. Phần thưởng cho tứ đại mỹ nhân sẽ tương ứng với hạng 1, 2, 3 và 4 là 4 triệu, 3 triệu, 2 triệu và 1 triệu VNĐ.

Ảnh tham gia sân chơi của nữ game thủ Võ Lâm Chi Mộng

Đến thời điểm hiện tại - 13/10, Mỹ Nhân Chi Mộng đã thu hút gần 100 nữ thí sinh. Theo chia sẻ từ ban điều hành Võ Lâm Chi Mộng thì đây là lần đầu tiên tựa game này tổ chức một sân chơi dành riêng cho nữ game thủ nên được cộng đồng đón nhận nhiệt tình.

Truy tìm kỳ tài giữa chốn võ lâm

Cũng trong khoảng thời gian nói trên, Võ Lâm Chi Mộng sẽ mở cuộc thi Cầm Kỳ Thi Họa nhằm tìm ra 10 bậc kỳ tài trong cộng đồng người chơi. Rất đơn giản, người chơi chỉ cần gửi về hộp thư điện tử nói trên những hình ảnh, bài hát, thơ, truyện, vẽ, fansign, clip… theo 02 chủ đề: Mừng sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng 4 tuổi và phiên bản mới Vương Giả Chi Bang. 10 bài dự thi hợp lệ, ấn tượng nhất sẽ do cộng đồng bình chọn và nhận giải thưởng là 1 triệu VNĐ/giải cùng một số vật phẩm hữu ích trong game. Hiện tại sân chơi này cũng thu hút khoảng 100 bài dự thi.

Võ Lâm Chi Mộng rục rịch ra mắt phiên bản Vương Giả Chi Bang mừng sinh nhật 4 tuổi

Nhằm chuẩn bị cho sự kiện sinh nhật 4 tuổi vào cuối tháng 10 này, Võ Lâm Chi Mộng đã rất mạnh tay “chịu chơi, chịu chi” trong các sân chơi khởi động. Hai cuộc thi truy tìm mỹ nhân và bậc kỳ tài được xem là “phát súng” tiên phong cho hàng loạt hoạt động sắp tới. Dự kiến phiên bản mới Vương Giả Chi Bang và giải đấu cùng tên sẽ được ra mắt vào trung tuần tháng 10 này.

Tìm hiểu các hoạt động mừng Võ Lâm Chi Mộng 4 tuổi tại http://vlcm.360game.vn/    

Kun