Võ Lâm Chi Mộng 2 liệu có lặp lại kỳ tích như Võ Lâm Chi Mộng

Võ Lâm Chi Mộng 2

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 10/10/2014
Chi tiết
(GameSao) - Đi tiếp trên con đường mà Võ Lâm Chi Mộng đã vững bước suốt 3 năm qua, liệu Võ Lâm Chi Mộng 2 sẽ gặt hái những thành công vang dội như người anh của mình?

Võ Lâm Chi Mộng 2 mới ra mắt chính thức ngày 9/10/2014 đang thu hút sự quan tâm rất lớn của cả game thủ lẫn giới truyền thông. Sự góp mặt của cả hai tựa game anh em Võ Lâm Chi MộngVõ Lâm Chi Mộng 2 sẽ tạo nên một sự song hành trên mảng webgame võ hiệp, với nhiều điểm có thể bổ sung bù đắp cho nhau để thỏa mãn cả các game thủ khó tính nhất.

Võ Lâm Chi Mộng 2 với nhiều tính năng mới rất được chờ đợi.

Với nhiều game thủ có một thời từng gắn bó cùng Võ Lâm Chi Mộng, ngày 9/10 là dịp để họ tìm lại cảm giác say sưa đắm chìm cảm xúc cùng kề vai sát cánh cùng chiến hữu qua các tính năng PK hấp dẫn. Sự ra mắt của Võ Lâm Chi Mộng 2 là một dịp tốt để nhiều game thủ trở lại với đam mê hành tẩu giang hồ. Sản phẩm cũng đồng thời cũng là một vùng đất mới cho những chuyến hành trình mới lạ hấp dẫn. Kêu gọi lập bang hội chơi cùng nhau trên diễn đàn từ trước khi Võ Lâm Chi Mộng 2 chính thức ra mắt, nhiều game thủ đã sẵn sàng cho một chuyến hành tẩu giang hồ hướng về các mặt trận hấp dẫn như chiến trường Tống Kim hoành tráng, những trận PvP 3vs3 liên server kịch tính, hay cùng nhau chinh chiến các phó bản hấp dẫn săn tìm những bảo vật quý hiếm. Có thể nói, không khí trong Võ Lâm Chi Mộng 2 đang nóng lên bao giờ hết.

Một bảng tuyển thành viên bang trong VLCM 2.

Trong giai đoạn thử nghiệm Alpha Test vừa qua, có thể nhận thấy không khí nóng bỏng trong game khi máy chủ thử nghiệm ngay lập tức bị đặt vào tình trạng quá tải. Game thủ hồ hởi thử nghiệm Võ Lâm Chi Mộng 2, và thậm chí là thử nghiệm rất kỹ từng tính năng, từng môn phái trong game để có thể lựa chọn cho mình môn phái phù hợp, cũng như cách "cày" cấp độ nhanh nhất hay làm sao để có trang bị chiến nhất. Nhiều "bí kíp" được các bang hội chia sẻ với nhau trên mạng xã hội để chuẩn bị cho cuộc đua ngay khi máy chủ mở cửa. Trong đó các tính năng được nhiều chia sẽ nhiều nhất là bản đồ Tương Dương Tiền Tuyến, các phó bản hấp dẫn và các cách thu được nhiều kinh nghiệm, chân khí và tiền đồng hiệu quả nhất.

Người đông hơn quái trong ngày đầu mở cửa thử nghiệm Alpha Test.

Võ Lâm Chi Mộng 2 có nhiều ưu việt hơn hẳn so với Võ Lâm Chi Mộng. Về mặt đồ họa, hình ảnh được trau chuốt kỹ càng hơn. Hình ảnh màu sắc tươi sáng với hiệu ứng hào quang trang bị, tạo nên cảm giác như đang chơi một tựa game cài đặt vậy. Bên cạnh đó, nhiều tính năng mới “không đụng hàng” như khinh công trên nước, Tương Dương Tuyền Tuyến, Chiến trường Tống Kim,… luôn vẫy gọi game thủ tham gia.  

VLCM2 sở hữu kho tàng tuyệt học võ công của Kim Dung kết hợp với PK trên nước đặc sắc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ.

Võ Lâm Chi Mộng 2 hiện đang tạo nên một cơn sốt mới trong cộng đồng game thủ yêu thích võ hiệp. Với Tứ Đại Môn Phái “thuần Kim Dung” cùng kho tàng tuyệt học đồ sộ, cũng như sở hữu nền tảng đồ họa đẹp mắt và nhiều tính năng mới hấp dẫn chưa từng xuất hiện tại các webgame khác từ trước đến nay, Võ Lâm Chi Mộng 2 được kỳ vọng sẽ song hành cùng người anh đi trước trên con đường chinh phục làng webgame Việt.

Trang chủ: http://vlcm2.360game.vn

Hương Mabư