Võ Lâm Bá Đạo tung clip 'nhắng'

ML -
(GameSao) - Vừa qua, trên cộng đồng mạng đã xuất hiện một fanpage mang tên “Hội điên đảo truy tìm giọng đọc Võ Lâm Bá Đạo”, khiến nhiều game thủ tò mò không biết liệu NPH Võ Lâm Bá Đạo sắp có chiêu trò gì?

Truy tìm thực hư, hóa ra tựa game Võ Lâm Bá Đạo đã tung ra teaser mới. Vẫn theo tiêu chí “bựa”, clip được lồng tiếng với giọng đọc…bá đạo, khiến cộng đồng mạng “điên đảo” truy tìm cho ra cô nàng dẫn truyện có giọng đọc có một không hai đang ẩn danh này. Nhiều thành viên đặt nghi vấn liệu có phải đó là Trang Hí – cô nàng “hot girl” với clip Chúc bé ngủ ngon là người góp phần thực hiện đoạn clip…khó đỡ kia?

Đoạn teaser cực ngắn giới thiệu sự xuất hiện của nhân vật chính Dương Văn Liệt và cuộc tẩu thoát khỏi tay Tây Độc vì bán cuốn bí kíp giả. Cái kết của câu chuyện vẫn đang mở và chờ đến ngày 11/11 mới xuất hiện clip full. Thông qua đoạn teaser, người xem phần nào thấy được đồ họa, chuyển động của game, vốn được đánh giá khá cao về độ dễ thương và bắt mắt. Bên cạnh đó, ngôn từ trong game khá “nhắng nhít” và đậm chất “dân chợ…mạng”. Liệu đây sẽ là ưu điểm khi đem lại sự gần gũi cho các game thủ hay là con dao hai lưỡi khi gặp phải sự ném trả từ người chơi?

Có vẻ như, Võ Lâm Bá Đạo tung teaser cũng…ngược đời. Theo lẽ thường, một sản phẩm game mới ra mắt thường lần lượt sẽ qua các giai đoạn như teaser, ra mắt trang chủ rồi công bố Closed Beta. Thế nhưng đối với Võ Lâm Bá Đạo, quy trình bất thường, mãi sau khi ra mắt trang chủ, NPH tựa game mới tung clip giới thiệu.

Trang chủ: http://volambd.vn/

ML