Võ Lâm Bá Đạo thu hút game thủ chỉ bởi yếu tố bựa?

ML -
(GameSao) - Việc Võ Lâm Bá Đạo xuất hiện vào tháng 11 này khiến thị trường cảm thấy bối rối bởi thông tin quá ít. Võ Lâm Bá Đạo đã được giới thiệu như một tựa game với nội dung bựa, dày đặc yếu tố hài, hình ảnh tươi vui dành game thủ Việt. Nhưng về độ sâu ingame, các tính năng của game thì hút game thủ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thêm về tựa game có vẻ "dị" này.

Hệ thống nhân vật và kỹ năng môn phái:

Vẫn theo mô tuýp quen thuộc của hầu hết các dòng game Võ Lâm, 5 môn phái chính của Võ Lâm Bá Đạo bao gồm: Nga My, Thiếu Lâm, Võ Đang, Ngũ Độc và Cái Bang. Rất logic, Võ Lâm Bá Đạo buộc người chơi phải siêng năng tu luyện để đạt được đến tầng công lực nhất định mới có thể giác ngộ được cảnh giới cao hơn của võ học, nhân vật cũng từ đó mà học được thêm nhiều tuyệt kỹ hơn so với khi mới nhập môn. Điểm nổi bật trong Võ Lâm Bá Đạo là hình ảnh các chiêu thức quen thuộc được diễn hoạt hết sức dễ thương với lối vẽ chibi sống động, tạo cảm giác mới mẻ khi tham gia đánh trận.

Ngũ độc chưỡng (Âm phong thực cốt)

Cái bang chưởng (Kháng long hữu hồi)

Thiếu lâm côn (Hoành tảo lục hợp)

Võ đang khí (Thái ất tiêu dao công)

Nga mi cầm (Dư âm nhiễu lương)

Phó bản tổ đội:

Dường như Võ Lâm Bá Đạo chú trọng vào việc tạo cơ hội cho người chơi cùng đồng đội tham gia vào những trận giao đấu vui nhộn. Khi tham gia các tính năng như Anh Hùng Ải, Khiêu Chiến Mật Đạo không những giúp game thủ tích lũy được một lượng bạc đáng kể dùng trong quá trình truyền công, thăng cấp nhân vật, kỹ năng … mà còn có cơ hội nhận được thiệp đại hiệp dùng để chiêu mộ đồng đội cấp cao để lập đội hình…bá đạo.

Nhiều cơ hội uy danh giang hồ:

Đã bước chân vào thế giới Võ Lâm, kẻ nào mà không thích được tỉ thí, so tài trong chốn giang hồ. Võ Lâm Bá Đạo cho người chơi nhiều sự lựa chọn với nhiều dạng giao đấu (PvP; PvE) như: Tháp Cao Thủ, Tam Hùng Kỳ Hiệp, Minh Chủ Võ Lâm. Top càng cao, phần thưởng sẽ càng lớn. Đặc biệt với Hoa Sơn Luận Kiếm, một loại hình tỉ thí bất hủ là cơ hội để các game thủ nâng bậc của mình một cách nhân chóng. Hoa Sơn Luận Kiếm có 3 nhóm tang bậc dần: Sơ nhập giang hồ - Thiếu Hiệp - Đại Hiệp. Sau khi tham gia đủ 5 trận thì cả đội hình sẽ được tăng lên 01 bậc nhóm.

Chiêu Mộ Đại Hiệp:

Chiêu mộ Đại Hiệp võ công cao cường trở thành đồng đội cùng chinh chiến luôn là mục tiêu mà mỗi nhân sĩ hướng đến. Nó sẽ giúp gia tăng lực chiến cho nhân vật mà còn khiến đội hình chiến đấu có thể đạt được sức mạnh tối ưu. Thường có 3 loại Đại Hiệp mở theo cấp độ: Lam < Đỏ < Tím. Nhưng hấp dẫn nhất vẫn là danh sách các Đại hiệp Đặc Biệt.  Muốn chiêu mô các Đại Hiệp Đặc Biệt này, người chơi phải tỉ thí chiến thắng mới có. Lạ lùng nhất các nhân vật vốn “củ chuối” trong các tác phẩm của Kim Dung như Doãn Chí Bình, Triệu Chí Kính, Hoắc Đô, Đạt Nhĩ Ba, Kha Trấn Ác, Cừu Thiên Xích, Gia Luật Tề đều trở thành Đại Hiệp Siêu Cấp trong Võ Lâm Bá Đạo với những sức mạnh đáng kể

Trang chủ: http://volambd.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gamevolambadao

ML