Võ Hồn 2 sẽ được VNG phát hành tại Việt Nam

(GameSao) - Theo thông tin mà GameSao mới nhận được thì Võ Hồn 2 sẽ được VNG phát hành tại Việt Nam trong quý 2 năm nay.

Võ Hồn 2 là sản phẩm võ hiệp của NetEase được xây dựng trong nhiều năm và đầu tư nhiều tâm huyết với sự nâng cấp tuyệt hảo về đồ họa và gameplay.  Lối chơi của Võ Hồn 2 tập trung xung quanh việc chiến đấu so tài cao thấp. Đây là một dự án đầy hứa hẹn trong năm 2015 của VNG.
Võ Hồn 2 sở hữu công nghệ hình ảnh tuyệt mỹ

Võ Hồn 2 cung cấp 7 môn phái cùng 3 dòng huyết thống chủ đạo. Lấy bối cảnh chính là thời nhà Đường, Võ Hồn 2 giới thiệu những môn phái đặc sắc như Điệp Hoa Cốc, Thất Sát Giáo, Huyền Băng Môn, Thiếu Lâm Tự. Mỗi môn phái đều có nét đặc sắc riêng trong võ công của mình để người chơi lựa chọn. Thất Sát Giáo rất mạnh tấn công vật lý cận chiến, Thục Sơn Kiếm Phái có thể tấn công vật lý từ xa và trị thương hiệu quả, Thiếu Lâm Tự là bức tường chắn vững chắc,… Hệ thống kỹ năng PvP của Võ Hồn 2 sẽ bao gồm hơn 400 kỹ năng khác nhau, và người chơi có thể kết hợp những chiêu thức ưng ý nhất để tạo nên một chuỗi chiêu thức ấn tượng cho riêng mình. Mỗi lớp nhân vật có thể được phát triển theo 2 hướng khác nhau, đem đến cho người chơi vô số cách thức để rèn luyện nhân vật của mình.

Võ Hồn 2 sẽ có 7 môn phái

Điểm đặc sắc nhất trong hệ thống chiến đấu của Võ Hồn 2 là việc người chơi sẽ bị ảnh hưởng bởi những vết thương trên nhân vật. Nếu như trong các game khác, nhân vật vẫn sẽ chiến đấu dũng mãnh đến khi phải “về thành dưỡng sức” thì với Võ Hồn 2, nhân vật khi bị thương sẽ bị những hiệu ứng khác nhau ảnh hưởng, khiến độ chính xác hay uy lực của các đòn đánh bị giảm dần đi. Bên cạnh đó, Võ Hồn 2 còn gây ấn tượng mạnh với hệ thống Khinh Công và thi triển chiêu thức trên cao vô cùng ấn tượng, hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những trận PvP đã tay.

Những trận PvP khốc liệt sẽ là đặc sản của Võ Hồn 2

Võ Hồn 2 tích hợp khả năng chiến đấu QTE để tăng tính hấp dẫn, đồng thời đem đến những kỹ năng chiêu thức mãn nhãn không thua gì các đoạn cắt cảnh như phim ảnh võ hiệp. Bên cạnh đó, công nghệ đồ họa 3D Holographic độc quyền của NetEase sẽ là điểm nhấn lớn về mặt hình ảnh của tựa game này. Những trận PK được thực hiện đậm chất điện ảnh sẽ làm mãn nhãn tất cả mọi người chơi dù là khó tính nhất. Bên cạnh đó, những sân chơi dành cho những game thủ mê PK cũng vô cùng phong phú trong Võ Hồn 2. Người chơi có thể đơn đấu, song đấu, 5vs5 hay thậm chí cả … 40 vs 40. Những chiến trường kịch tích sẽ là nơi game thủ có thể lấy võ định thiên hạ, vì người mạnh nhất sẽ là người có tiếng nói sau cùng.

Cảnh vật tuyệt đẹp trong Võ Hồn 2 

Fanpage game:  https://www.facebook.com/vh2.zing.vn 

 

Bảo Việt