VLTK II - Tưng bừng năm mới ở máy chủ Kim Long

Võ Lâm Truyền Kỳ 2

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 14/10/2007
Chi tiết
(GameSao) - Một tuần sau khi khai môn, máy chủ Kim Long của Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) đã tưng bừng đón hàng ngàn game thủ với các hoạt động chào năm mới.

Kim Long là máy chủ mới đầu tiên, được “mở hàng” trong năm 2015 với những hoạt động đua top quyết liệt. Song song đó, hoạt động Khiêu Chiến Lệnh và Mã Mời vô cùng hữu ích cho người chơi cũng được ra mắt khiến cộng đồng VLTK II càng thêm thích thú.

Kim Long đông đúc người chơi

Khi bước vào máy chủ Kim Long, người chơi sẽ cảm nhận được không khí nhộn nhịp của sự kiện ở khắp nơi. Các thành thị trong game luôn sáng bừng rực rỡ pháo hoa mừng năm mới. Tại bản đồ Bạch Thuỷ Động, anh hùng tấp nập ngày đêm săn tìm boss nhiệm vụ để hoàn thành các thử thách của hoạt động Khiêu Chiến Lệnh.

Tưng bừng pháo hoa tại các thành thị

NPC tính năng tại các đại thành thị luôn là điểm nóng thu hút đông đảo game thủ tham gia. Đặc biệt tại những khu vực trung tâm, số lượng người tham gia nhận mã mời bạn và nhận thưởng Khiêu Chiến Lệnh luôn đông đúc. Sở dĩ hoạt động này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía game thủ bởi những ưu đãi, hỗ trợ về đẳng cấp, công trạng, chân khí… Bên cạnh đó, game thủ còn có cơ hội nhận ngay những phần thưởng trang bị cực kỳ quý hiếm như trang bị Chiến Cuồng, Kim Xà.

Sắc màu bánh chưng tràn ngập VLTK II

Bước sang tuổi thứ 8, VLTK II đang dần khẳng định được sức bền của mình trong làng game Việt. Liên tiếp khai mở các máy chủ mới, VLTK II vẫn tạo được cho game thủ nhiều hứng thú khám phá và chinh phục. Vì thế, dù xếp vào hàng những tựa game “có tuổi” của thị trường nhưng VLTK II có một cộng đồng rất trẻ và đầy nhiệt huyết.

Game thủ hào hứng cùng Khiêu Chiến Lệnh

Theo chia sẻ từ phía Ban Điều Hành, VLTK II sẽ còn có nhiều ưu đãi để người chơi dễ dàng trải nghiệm trong năm 2015. Đồng thời game cũng sẽ có những điều chỉnh, bổ sung các tính năng và gameplay nhằm tăng tính tương tác của cộng đồng, nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ người chơi ngày một tốt hơn.

Tham khảo thông tin từ trang chủ VLTK II.

 

Bảo Việt