VLTK - Đua top Tình Trong Thiên Hạ nhận phần thưởng giá trị

Q7 -

Võ Lâm Truyền Kỳ

NPH: VNG
Thể loại: Online
Ra mắt: 21/03/2005
Chi tiết
(GameSao) - Rộn Rã Mùa Hè là chương trình đua top nhận quà đầu tiên kể từ khi Tình Trong Thiên Hạ ra mắt. Sự kiện dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 15/8 – 15/9/2014, dành cho tất cả game thủ đang đồng hành cùng phiên bản thử nghiệm này với quà tặng siêu hấp dẫn.

Theo đó, chương trình sẽ chia làm hai giai đoạn. Từ 15-31/8, người chơi đua top trên toàn bộ máy chủ Tình Trong Thiên Hạ. Từ 1-15/9, 1.000 nhân vật có cấp độ cao nhất ở mỗi máy chủ (cấp độ nhân vật phải từ 30 trở lên) sẽ nhận số lần quay và tiến hành quay số may mắn tại trang chủ. Tương ứng với mỗi thứ hạng, nhân vật sẽ nhận số lần quay theo quy định. Chẳng hạn, nhân vật đứng top 1-5, nhận 68 lần quay/nhân vật, từ cấp 6-10 sẽ nhận 60 lần quay/nhân vật,…

Rộn Rã Mùa Hè mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho game thủ

Phần thưởng trong chương trình này cũng bao gồm quà công nghệ và vật phẩm trong game. Quà công nghệ đang chờ đợi các cao thủ nhất lưu, là những thiết bị đang nóng và có giá trị cao như điện thoại LG G3 màn hình QUAD HD siêu nét, kiểu dáng thanh mảnh nhưng sang trọng, đẳng cấp; các thiết bị âm thanh hình ảnh như dàn DVD PIONEER HTZ424DVD hay loa JBL PULSE, cùng nhiều sản phẩm công nghệ đẳng cấp khác. Nếu trúng quà trong game, người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận một trong các phần thưởng như chiến mã Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử, Xích Thố, trang bị An Bang-Định Quốc,… Đặc biệt, chỉ một cao thủ may mắn nhất của chương trình sẽ nhận phần thưởng 20 triệu đồng tiền mặt.  

 Tình Trong Thiên Hạ đang được đông đảo game thủ quan tâm

Có thể xem chương trình Rộn Rã Mùa Hè như một lời tri ân mà Tình Trong Thiên Hạ muốn gửi đến cộng đồng game thủ đã có tâm huyết với phiên bản thử nghiệm trong suốt thời gian qua. Mở cửa thử nghiệm từ ngày 16/5 nhằm tạo sân chơi để những người yêu mến, gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ có dịp tương ngộ, hàn huyên sau 10 năm đồng hành với tựa game đầu đàn của làng game Việt.

Tình Trong Thiên Hạ dù chưa thực sự đáp ứng tất cả các mong mỏi của cộng đồng, nhưng cũng đã phần nào thỏa nhu cầu người chơi và đang dần thực hiện những cam kết vận hành qua phiên bản thử nghiệm này. Đây được xem là khởi đầu tích cực trong tiến trình vận hành và phát triển sản phẩm. Cũng trong tháng Tám này, phiên bản thử nghiệm Tình Trong Thiên Hạ dự kiến sẽ triển khai một số hoạt động trong và ngoài game. Một số tính năng như bang hội, Tống-Kim trung cấp cũng sẽ được mở trong thời gian sớm nhất.  

Q7