VLTK Công Thành Chiến - 'Phải hết mình thì cuộc chơi mới vui'

-

Võ Lâm Truyền Kỳ

NPH: VNG
Thể loại: Online
Ra mắt: 21/03/2005
Chi tiết
(GameSao) - Đó là lời chia sẻ của bang chủ Thánh (Lương Sơn) khi anh cùng các thành viên trong bang hội đang tất bật chuẩn bị cho những trận tham chiến kịch liệt tại vòng chung kết Tuyệt Đỉnh Bang - giải đấu của VLTK Công Thành Chiến.

Cuộc trò chuyện với bang chủ Anmay4giun sau đây sẽ cho cộng đồng biết được quan điểm của bang hội cùng những đối sách ra chiến trường của Thánh bang.

Phóng viên: Chào Anmay4giun, anh có cảm nghĩ như thế nào về trận ra quân đầu tiên?

Bang chủ Thánh bang: Chủ nhật vừa rồi Thánh bang đã tái ngộ với Tử Chiến. Lúc đầu Thánh bang phải đối diện với sự bao vây của đội bạn nhưng đã nhanh chóng giành thế chủ động, tiến hành truy kích phá trận, sau đó tiếp cận boss. Riêng cá nhân mình nhận định thì màn PK giữa Thánh và Tử Chiến bang rất nảy lửa và đẹp mắt. Nhất là lúc cả hai bên cùng nhau diệt boss. Thánh bang rất hài lòng với màn đấu trong vòng Ingame vừa rồi. Thắng Tử Chiến mang nhiều ý nghĩa cho Thánh bang. Đến giờ vẫn còn phấn khích lắm!

Thánh bang và cuộc đối đầu với Tử Chiến

Phóng viên: Hẳn trước đó Thánh bang đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng đúng không?

Bang chủ Thánh bang: Trước thời gian diễn ra vòng tham chiến, Thánh bang vẫn họp cách mỗi ngày một lần trên CCtalk để nói về giải đấu, trao đổi thêm kinh nghiệm và chiến thuật. Thánh bang vẫn đang rất đồng lòng và tập trận cùng nhau, thể hiện được vai trò chỉ huy và phối hợp đồng đội. Với anh em Thánh thì giải đấu lần này tương đối lớn, hội tụ được nhiều anh em gần xa nên mọi người hào hứng và hi vọng tiến sâu hơn vào các lượt trận sau.

Phóng viên: Thánh tự tin với chiến thuật của mình chứ?

Bang chủ Thánh bang: Chiến thuật của mỗi bang sẽ mỗi khác, chỉ khi vào trận rồi mới biết mình đang trong tình thế nào, ra làm sao. Tuyệt Đỉnh Bang lần này quy tụ nhiều bang hội có tiếng trong VLTK, do vậy khả năng thắng-thua là chia đều cho nhau. Một điều quan trọng khi thi đấu là Nguyên soái phải biết thống lĩnh, anh em hiểu ý thì mới thắng được. Dĩ nhiên Thánh bang luôn tự tin với chính mình và thêm 10% phần thắng (cười).

Thánh bang luôn hết mình vì giải đấu

Phóng viên: Trong 2 vòng Tranh Ỷ Thiên Kiếm và Đoạt Đồ Long Đao, Thánh bang đã thật sự chơi hết mình chưa hay chiến thuật vẫn còn được tuyệt mật?

Bang chủ Thánh bang: Thánh bang mỗi vòng đều chơi rất hết mình. Nhưng các vòng trước vẫn được xem là khởi động để mọi người làm quen giải đấu. Tuy nhiên, cũng như các bang hội khác, Thánh luôn có những chiến thuật dự phòng để làm chủ chiến sự (cười). 

Phóng viên: Trên đấu trường đối nghịch nhau nhưng ngoài đời thì khác, Thánh bang đã từng gặp gỡ bên ngoài với những bang hội nào rồi?

Bang chủ Thánh bang: Đến thời điểm hiện tại Thánh bang vẫn chưa có cơ hội giao lưu cùng các bang hội anh em khác. Chỉ có những thành viên trong bang mỗi tháng gặp nhau 2 lần, trao đổi kinh nghiệm, buồn vui trong cuộc sống… game gắn kết anh em chúng tôi rất nhiều. Hy vọng rằng sau giải đấu, Thánh bang sẽ có dịp offline với anh em của các bang hội khác.

Phóng viên: Cá nhân anh cảm  nhận và đánh giá như thế nào về Tuyệt Đỉnh Bang tính đến thời điểm hiện tại?

Bang chủ Thánh bang: Có thể nói đây là giải đấu đúng thời điểm dành cho cộng đồng VLTK Công Thành Chiến. Vừa là đầu tiên và cũng là duy nhất ở hiện tại, Tuyệt Đỉnh Bang quy tụ được nhiều anh em kỳ cựu của VLTK.

Anh em Thánh bang ngoài đời thật

Giải đấu này được tổ chức theo hình thức báo danh trên diễn đàn rồi Cctalk khiến anh em cũng háo hức, bản thân mình cũng bị cuốn vào. Dù có hơi mất thời gian một chút nhưng đi đến chung kết rồi mới thấy giá trị kết nối của giải đấu cao. Thay vì giải đấu từ game thì nhà phát hành cho anh em kết nối trước rồi mới tạo sân chơi. Có thể xem đây là điểm cộng và có ý nghĩa đối với cộng đồng.

Chưa biết những trận đánh tiếp theo thế nào nhưng mình và Thánh bang chắc chắn là cống hiến hết mình và sẽ chơi đẹp như chưa bao giờ được chơi. Phải hết mình thì cuộc chơi mới vui, mới trọn vẹn.

Phóng viên: Xin cảm ơn anh, chúc Thánh bang có những kết quả thi đấu như kỳ vọng.

Tham khảo thông tin giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang tại trang chủ http://ctc.zing.vn/

ML