VLTK Công Thành Chiến “nóng” trong những ngày đầu tuổi mới

ML -

Võ Lâm Truyền Kỳ 2

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 14/10/2007
Chi tiết
(GameSao) - Hỗ trợ người chơi kích hoạt lệnh bài Tương Phùng, ra mắt máy chủ mới Tử Điện Kiếm, boss môn phái,… là những hoạt động làm nóng VLTK Công Thành Chiến trong những ngày đầu bước sang tuổi thứ 2.

Đốt cháy thất đại thành thị cùng boss môn phái

Vào 19h00 mỗi ngày, boss khủng của các môn phái Thiên Vương Bang, Ngũ Độc Giáo, Thúy Yên Môn, Thiên Nhẫn Giáo & Côn Lôn chính thức đốt nóng bản đồ VLTK Công Thành Chiến. Ứng với 5 môn phái kể trên là các boss Cổ Bách, Lam Y Y, Yên Hiểu Trái, Gia Luật Tị Ly & Tuyền Cơ Tử.

Boss môn phái thử thách người chơi

Tương truyền, những boss môn phái này đang chiếm giữ các loại rương báu ẩn chứa nhiều huyền cơ của võ lâm. Khi người chơi chinh phục được chúng, phần thưởng nhận được sẽ là các trang bị môn phái. Chẳng hạn, khi hạ gục boss Tuyền Cơ Tử (Côn Lôn phái), người chơi sẽ nhận các trang  bị Sương Tinh, Lôi Khung, Vụ Ảo. Hoặc nhận Ma Sát-Hoàng-Thị khi tiêu diệt boss Gia Luật Tị Ly của Thiên Nhẫn Giáo,… Bên cạnh rương môn phái, người chơi còn nhận được điểm kinh nghiệm và các vật phẩm ngẫu nhiên như Cống Nguyệt Phù Dung, Phụng Nguyệt Quả Dung, Bí Kíp Môn Phái 90,…

Máy chủ mới làm nên hè sôi động

Một miền đất mới để thỏa chí anh hào của người chơi VLTK Công Thành Chiến chính là nguồn nước giải khát ý nghĩa và kịp thời trong những ngày cuối tháng 5 này. Tử Điện Kiếm ra mắt vào sáng ngày 21/5 thực sự là niềm vui lớn cho cộng đồng game thủ.

Tương tự như các máy chủ trước đây, những tân binh của Tử Điện Kiếm cũng sẽ được dịp sử dụng các chức năng Kim Nguyên Bảo, Tương Phùng lệnh bài thẻ Hào Hiệp.

Máy chủ mới mở vào sáng ngày 21/5

Lệnh bài Tương Phùng mang niềm vui cho game thủ

Trong sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi vào 16 và 17/5 vừa qua, game thủ tham dự tại 2 miền Nam, Bắc đã nhận được thẻ Tương Phùng với trị giá ước tính khoảng 12,5 triệu/ thẻ. Tuy nhiên, đến sáng ngày 20/5, người chơi mới có thể kích hoạt được chiếc thẻ này. Quyền lợi của người chơi sẽ  bao gồm các hỗ trợ tương ứng với cấp độ từ 1-110 của Tương Phùng lệnh bài.

Lệnh  bài Tương Phùng hỗ trợ nhiều cho người chơi

Lệnh bài Tương Phùng được xem là món quà tri ân mà ban điều hành dành cho người chơi đã đồng hành cùng VLTK Công Thành Chiến trong suốt một năm qua. Chiếc thẻ này sẽ có hạn sử dụng đến 31/12/2015.  

Tham khảo thông tin mới nhất tại trang chủ http://ctc.zing.vn/

ML