VLTK - Cái Bang vogiantac có làm nên chuyện ở Võ Lâm Minh Chủ 6?

ML -

Võ Lâm Truyền Kỳ

NPH: VNG
Thể loại: Online
Ra mắt: 21/03/2005
Chi tiết
(GameSao) - Trong mùa giải đầu tiên của Võ Lâm Minh Chủ (VLMC) năm 2007, vị anh hùng Tiềm Long Vô Thủ đã đưa môn phái Cái Bang lên thời kỳ đỉnh cao khi anh trở thành minh chủ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). Từ đó đến nay, chưa một đệ tử Cái Bang nào có thể làm được điều đó và môn phái này cũng dần trở nên mờ nhạt trên giang hồ.

Chỉ khi vogiantac có tên trong 11 nhân vật xuất sắc nhất của VLMC mùa thứ 6 thì giang hồ mới đặt ra câu hỏi liệu cao thủ này có làm nên chuyện ở vòng chung kết 4/1/2015 tới đây?

vogiantac – đệ tử trung thành của Cái Bang

Xuất phát từ niềm yêu thích đặc biệt dành cho nhân vật Kiều Phong trong bộ phim kiếm hiệp nổi tiếng Thiên Long Bát Bộ, vogiantac đã trở thành một đệ tử trung thành của môn phái Cái Bang từ những ngày đầu ra mắt VLTK đến nay. Anh được xem là một trong số ít những người gắn bó với môn phái này.

Ở mùa giải VLMC 6, vogiantac đã rất vất vả vượt qua các cao thủ đồng môn để trở thành đại diện duy nhất của Cái Bang bước vào vòng chung kết. Đặc  biệt, nhân vật này đã giành chiến thắng 2-1 bằng việc phân định điểm sát thương với đối thủ, trận đấu đã diễn ra vô cùng kịch tính ở bán kết VLMC6… Tâm huyết 10 năm dành cho Cái Bang đã không uổng phí khi anh chạm tay vào danh hiệu minh chủ Cái Bang, đại diện cho cả môn phái tranh đoạt ngôi vị Minh Chủ Võ Lâm. Đây là một cơ hội quý báu không chỉ để vogiantac toả sáng tên tuổi của mình mà còn là một bước ngoặt đánh đấu sự chuyển mình của cả một môn phái mà từ trước đến này ít được nhắc đến ở hình thức thi đấu cá nhân.

Tiềm Long Vô Thủ - minh chủ đầu tiên của VLTK

Nói về môn phái mình yêu thích, anh chia sẻ: “Sau khi cân bằng môn phái, Cái Bang đã được ưu ái rất nhiều, từ đó sức mạnh cũng được nâng lên. Trong những trận chiến đồng đội như Tống Kim, hay tham gia Viêm Đế, Cái Bang cũng trở thành một thành phần quan trọng. Những điều này đã đưa Cái Bang lên một tầm cao mới”. Tuy nhiên, với hình thức thi đấu cá nhân, tính đến thời điểm hiện tại (ngoài Tiềm Long Vô Thủ) thì chưa ai đem về danh giá cho Cái Bang - môn phái được giang hồ xưng tụng là Thiên Hạ Đệ Nhất Bang trong VLTK

Có mặt ở top 11 giải VLMC6 là niềm vinh dự và ít nhiều cũng có phần áp lực của vogiantac. Anh nói: “Trước mắt còn rất nhiều đối thủ như Vô Địch Thần Nữ, Artemisia@1 đều là những cao thủ kỵ hệ nên sẽ có nhiều khó khăn, ngoài ra, môn phái Côn Lôn cũng là một đối thủ nặng ký. Họ đều sở hữu những trang bị khủng và có kỹ năng PK rất tốt”. Chính điều này khiến anhh phải thực sự cố gắng và trui rèn kỹ năng của mình để khi giáp chiến có được kết quả tốt nhất.

vogiantac sẽ là đối thủ nặng ký cho các cao thủ khác

Với cộng đồng VLTK, vogiantac được xem là một hình ảnh tiêu biểu cho sự đam mê. Anh đã mang theo niềm đam mê đó cùng VLTK suốt một chặng đường dài, dù có những lúc thăng trầm nhưng vẫn chưa hề từ bỏ. Với chính những đồng môn Cái Bang, vogiantac lại mang trên mình một sứ mệnh cao cả là làm rạng ngời bản phái. Liệu vogiantac có thể phát dương quang đại vinh danh được Cái Bang trong vòng chung kết VLMC6 sắp tới?

Xem thêm thông tin giải đấu tại http://volam.zing.vn/

ML