Vinditus hé lộ class 'trai đẹp' mới

WK -
(GameSao) - Một tấm poster với hình ảnh chàng trai bí ẩn được Vinditus tung ra dưới cái lên class mới đang gây nhiều phỏng đoán trong cộng đồng.

Trên trang chủ của Vindictus Hàn Quốc một tấm poster in hình ảnh nhân vật giấu mặt vô cùng bí ẩn với dòng chữ "You will see me" đã xuất hiện gây xôn xao cộng đồng. Đây được dự đoán là tạo hình của class mới, class thứ 10 của Vindictus sẽ được tung ra trong tháng 7 này.

Căn cứ vào những đặc điểm tạo hình của nhân vật trên tấm poster, game thủ đã mạnh dạn đưa ra một vài dự đoán về nhân vật mới: Đây là một anh chàng điển trai với thân hình mảnh mai và trang phục gọn nhẹ, vì vậy chỉ số và năng lực thiên về linh hoạt, tốc độ hay các kĩ năng không đòi hỏi sức mạnh cơ bắp. Hình dạng những vũ khí xung quanh và đeo trên thắt lưng anh cho chúng ta gợi ý đây có thể là một nhân vật có kĩ năng tấn công tầm xa, điều này cũng logic với thân hình mảnh mai. Những thanh vũ khí có hình dạng thoi nhọn hai đầu giống như phi tiêu, nhưng lại được điều khiểu bai xung quanh chàng trai này, chứng tỏ khả năng sử dụng ma pháp của class mới có thể khá vượt trội. Rất nhiều game thủ đã dự đoán anh chính là một pháp sư sát thủ, hoặc một pháp sư viễn chiến mạnh mẽ. Hai đồ vật gắn trên thắt lưng được cho là vũ khí thứ 2 của anh.

Một vài game thủ cho rằng anh chàng này có khả năng tấn công ý thức với những thanh Mind Blade được điều khiển trôi nổi trước mặt. Thậm chí có người đã dựa vào số lượng thánh giá bất thường trên cổ chàng trai mà cho rằng đây là một thầy tu.

Một trong những khuôn mặt dự đoán của game thủ

Và một game thủ đã tự ứng cử khuôn mặt của mình cho nhận vật.

Trước đó, class thứ 10 được dự đoán là sẽ ra mắt vào cuối năm 2015, đầu năm 2016. Tuy nhiên, Devcat, với teaser đầy bí ẩn này, đã khẳng định thời gian công bố là trong tháng 7. Việc đẩy nhanh tiến độ khiến game thủ có phần không theo kịp khi vũ khí thứ hai của 3 nhân vật Hurk, Lynn và Arisha còn chưa có thông tin gì.

WK