Việt Nam bất ngờ xuất hiện nam game thủ giống hệt siêu nhân PUBG Grimmmz

GameK -
Hình ảnh dù chỉ là "chụp trộm" nhưng nó đã khiến hàng trăm người hâm mộ Battlegrounds tại Việt Nam cảm thấy thích thú vì quá giống thần tượng.

Giờ đây nếu như làng Battlegrounds thế giới có một "idol" được đông đảo người Việt hâm mộ nhất trong thế giới ảo, thì đó có lẽ chính là anh chàng Brian 'Mr Grimmmz' Rincon. Grimmmz sinh năm 1988, lớn lên tại California, Mỹ và hiện giờ vẫn có "địa chỉ thường trú" tại thành phố Union, San Mateo, California. Facebook cá nhân chia sẻ rằng anh chàng đã từng học chuyên ngành kỹ thuật thú y tại trường cao đẳng Carrington.

Những thông tin rất bình thường, không có gì đặc biệt. Thế nhưng một khi đã là game thủ chuyên nghiệp hay chí ít là một streamer, thì quá khứ là thứ không thể che giấu được, nhất là với thời kỳ internet phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Mới đây một game thủ Việt đã bất ngờ phát hiện ra "đồng đội" cùng quán net, ở một góc độ nào đó nhìn quá giống "siêu nhân" Mr Grimmmz. Hình ảnh dù chỉ là "chụp trộm" nhưng nó đã khiến hàng trăm người hâm mộ Battlegrounds tại Việt Nam cảm thấy thích thú vì anh chàng giấu tên của chúng ta có khuôn mặt quá giống với "idol", ấy là chưa kể tóc dài như nhân vật thật nữa!

Một trong những thứ tiêu biểu mà chúng tôi tìm thấy chính là cuộc phỏng vấn hiếm hoi của trang tin game Shoryuken, vốn là một trang tin chuyên về những tựa game đối kháng và phát hiện ra, quãng năm 2012 đến 2015, anh chàng Mr. Grimmmz là một trong những nhà vô địch bộ môn Killer Instinct trên Xbox tại khu vực Bắc Mỹ, chinh chiến biết bao giải đấu lớn từ MLG Anaheim, EVO 2014 cho đến cả NorCal Regionals 2014 nữa. Thành tích cao nhất mà Grimmmz từng giành được chính là ngôi vô địch SoCal Regionals 2014 bộ môn Killer Instinct. Cùng với đó là hạng 7 giải đấu EVO 2014 cũng với bộ môn này.

Đến năm 2015, một game thủ từng chỉ quen với game đối kháng lại bất ngờ đến với game sinh tồn. Bắt đầu là H1Z1 năm 2015 và bản mở rộng với phong cách chơi Battle Royale của nó có tên King of the Kill. Kế đến là The Culling, một tựa game rất được yêu thích nhưng không tồn tại được lâu trong thời điểm quá nhiều game sinh tồn PvP dạng như vậy tồn tại, chưa tính đến DayZ hay những tựa game tương tự.

Tuy nhiên, mãi đến khi Playerunknown's Battlegrounds ra mắt, Brian "Mr. Grimmmz" Rincon mới thật sự trở thành một 'idol' trong mắt các game thủ hâm mộ. Sở hữu khả năng, phản xạ ở tầm cỡ "godlike", với những pha xử lý đôi lúc khiến cho chúng ta không thể tin nổi vào mắt, và lối giao lưu vui vẻ, hòa đồng với khán giả, ngày càng nhiều người yêu mến anh chàng game thủ đến từ nước Mỹ này, đặc biệt là những fan cuồng đất Việt.

Theo GameK