Vạn Thế chào xuân Ất Mùi cùng phiên bản mới

Vạn Thế

NPH: TTV Online
Thể loại: Online
Ra mắt: 26/01/2015
Chi tiết
(GameSao) - Vạn Thế đã chính thức cập nhật phiên bản đầu tiên sau gần một tháng ra mắt vào ngày 10/02/2015. Phiên bản này bổ sung thêm tính năng bát mạch, chiến đấu liên server và hệ thống Boss thế giới.

Trước đây khi tính năng bát mạch chưa cập nhật có lẽ người chơi sẽ vô cùng thắc mắc chân khí đan được dùng để làm gì? Cứ sau mỗi phút online người chơi sẽ nhận được một viên chân khí đan và lượng tích trữ đến thời điểm này vô cùng lớn. Tuy nhiên, phần lớn người chơi đều nghĩ rằng chân khí là một loại vật phẩm vô dụng vì không dùng được vào bất kỳ tính năng nào trong game. Với phiên bản mới này, người chơi sẽ có cơ hội sử dụng hết lượng dự trữ chân khí đan kia và tất nhiên sức mạnh của nhân vật người chơi cũng sẽ tăng lên bội phần.

Bát Mạch

Hệ thống bát mạch đóng một vai trò quan trọng trong việc gia tăng lực chiến cho nhân vật. Bát mạch bao gồm:  Xung mạch, đới mạch, dương duy mạch, âm duy mạch âm khiêu mạch, dương khiêu mạch. Khi đả thông hết tám kinh mạch này người chơi sẽ tăng được các điểm chủ chốt cho nhân vật mình như: HP, MP, công, thủ, mệnh, né, bạo, bền.

Bát Mạch tầng 5

Bên cạnh đó, hệ thống PK liên server đã bổ sung thêm hai tính năng: Lôi đài liên server và tỷ thí môn đồ liên server.  Đến với lôi đài liên server người chơi sẽ có dịp dọ sức với các cao thủ hàng đầu ở những server khác. Không chỉ thế tính năng này còn là một trong những tính năng kiếm được bạc nhiều nhất trong game nếu người chơi giành chiến thắng trong trận đấu.

Lôi đài liên server

Xét về hình thức thì lôi đài liên server và tỷ thí môn đồ liên server đều có nét giống nhau đó là những đối thủ người chơi khiêu chiến đều ở các server khác. Chúng khác nhau ở chỗ đấu online hay offline với đối thủ. Điều này có nghĩa là khi tham gia lôi đài liên server cả đối thủ và người chơi sẽ là người điều khiển trực tiếp nhân vật mình, còn tỷ thì môn đồ thì cả hai đều bị phụ thuộc vào tính chiến đấu mặc định của hệ thống. Cách chơi PK nào cũng có nét đặc biệt riêng và phần thưởng cũng vô cùng hậu hĩnh dành cho kẻ chiến thắng.

Tỷ thí môn đồ liên server

Phiên bản này cũng bổ sung thêm hệ thống boss thế giới, boss sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở Đại Đô, Hoa Sơn, Tuyệt Tình Cốc, Võ Đang. Người chơi sẽ có cơ hội nhận các phần quà giá trị khi kích sát boss.

Hệ thống boss thế giới

Bắt đầu phần tỷ thí của lôi đài liên server

Chi tiết về phiên bản mới của Vạn Thế tại trang chủ: http://vanthe.vn/

 

Bảo Việt