UFO Online - Game 'người ngoài hành tinh' sẵn sàng ra mắt

-
Điểm hấp dẫn nhất của UFO Online chính là sự kết hợp giữa thể loại chiến thuật đánh theo lượt di chuyển theo ô và bắn súng góc nhìn thứ 3.

Như vậy là game online có lối chơi rất kỳ lạ UFO Online (tên đầy đủ là UFO Online: Fight for the Earth) đã chính thức mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống phân phối game nổi tiếng Steam.

Điểm hấp dẫn nhất của UFO Online chính là sự kết hợp giữa thể loại chiến thuật đánh theo lượt di chuyển theo ô và bắn súng góc nhìn thứ 3, đem lại cho game thủ cảm giác vừa chậm rãi trí óc vừa có chất hành động gay cấn vô cùng đặc biệt, hiếm có trong các sản phẩm trên thị trường.

Cốt truyện trong trò chơi xoay quanh việc trái đất bị sinh vật lạ ngoài vũ trụ xâm lấn, và game thủ sẽ vào vai một người lính đặc nhiệm, cùng bạn bè chiến hữu giải cứu hành tinh xanh. UFO Online sẽ đi theo chiều hướng gameplay chiến thuật nhóm chứ không đơn thuần chỉ là một game bắn súng thông thường.

Game có 3 lực lượng chính để người chơi lựa chọn, các kỹ năng phong phú có thể nâng cấp cho nhân vật, lượng vũ khí dồi dào nhiều chủng loại và AI (trí não nhân tạo) máy thông minh trong các cuộc chiến đấu. Sẽ có hai chế độ chơi PvE và PvP, tùy thuộc vào sở thích của game thủ. 

Gameplay của game

Hiện tại game thủ đã có thể tìm thấy và tham gia vào trò chơi tại trang thông tin : http://store.steampowered.com/app/298300/.

Theo PLXH