Twitch đón chào streamer đầu tiên đạt ba triệu người theo dõi kênh

None -
(GameSao.vn) – Không ai khác ngoài Ninja, streamer nổi tiếng nhất trên Twitch vào thời điểm hiện tại.

Tyler "Ninja" Blevins đã thêm một lần nữa phá kỷ lục của Twitch. Sau buổi streaming vào hôm Chủ nhật (11/3) vừa qua, Ninja đã thu về ba triệu người theo dõi cùng 150,000 người đăng ký kênh.

Ninja là streamer đầu tiên trong lịch sử Twitch đạt tới cột mốc này, theo tựa đề được chính anh chàng này đặt trong buổi livestream vừa qua.

Kỷ lục mới này xuất hiện chỉ sau một tuần khi Ninja có hơn 100,000 người subscribers – khiến anh trở thành biểu tượng của cộng đồng Fortnite và cả nền tảng streaming Twitch.

Bên cạnh đó, Ninja còn vượt qua cột mốc 150,000 subs – gấp ba lần so với thành tích của chính anh cách đó ba tuần.

Với 150,000 người nhấn nút subscribe, và giả định rằng Ninja nhận được một nửa 5 USD được sau khi làm việc với Twitch, tức là anh sẽ thu về 350,000 USD/tháng – chưa bao gồm bất cứ khoản donate nào trong quá trình anh livestream. Con số này thậm chí còn nhiều hơn thế nếu Twitch chấp nhận giảm % doanh thu mình nhận được từ subscriber của Ninja.

Ninja vốn là một cựu game thủ chuyên nghiệp Halo. Vào năm 2016, Ninja còn lọt vào top 8 giải đấu Chung kết Thé giới Halo 5. Nhưng sự nổi tiếng và số tiền mà Ninja kiếm được đang đến với anh quá đột ngột – dù thực tế đây không phải là một game thủ vô danh trước khi bắt đầu đến với công việc streaming Fortnite.

Trang Dot Esports đã tiếp cận với đại diện của Twitch và được xác nhận rằng, Ninja hiện đang là streamer giữ kỷ lục về số lượng người theo dõi nhiều nhất trong lịch sử nền tảng này.

None (Theo Dot Esports)