Tuyệt phẩm Black Desert Mobile sắp được đưa đến tay game thủ Việt, quá đã

GameK -
Theo đó vào quý 3 tới Black Desert Mobile sẽ chính thức được phát hành tại Đông Nam Á, dĩ nhiên là Việt Nam cũng được 'sờ' vào tựa game hàng khủng này!

Như chúng ta đều biết, phiên bản di động được mong đợi nhiều nhất của Black Desert - Black Desert Mobile đã mở cửa đầu năm nay tại Hàn Quốc. Và điều đáng mừng hơn nữa là NSX trò chơi dự định mở rộng phạm vi ảnh hưởng của game bom tấn này ra thị trường quốc tế ngay trong năm nay.

Theo đó vào quý 3 tới Black Desert Mobile sẽ chính thức được phát hành tại Đông Nam Á, dĩ nhiên là Việt Nam cũng được 'sờ' vào tựa game hàng khủng này! Trong khoảng từ tháng 6 - 9 này thì trò chơi cũng đến Đài Loan nữa. Còn phiên bản châu Âu và Bắc Mỹ phải tới đầu năm 2019 mới xuất hiện.

Như đã hé lộ trong những bài viết trước, Black Desert Mobile sẽ có tới 5 lớp nhân vật để người chơi thỏa sức lựa chọn bao gồm Warrior, Ranger, Giant, Witch và Valkyrie. Bên cạnh đó sẽ có một số nội dung dành riêng cho nền tảng di động cũng như đồ họa và lối chơi đặc biệt được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng nhỏ gọn.

Trò chơi sở hữu cho mình một nền đồ họa đáng kinh ngạc mà ít tựa game mobile nào có thể sánh bằng, kèm theo đó là phong cách chiến đấu ARPG tốc độ cao cùng hệ thống kỹ năng nhân vật đa dạng tương tự như phiên bản trên PC. Chính vì thế mà vừa mới ra mắt được mấy ngày đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới.

Lối chơi của Black Desert Mobile được thiết kế với những yếu tố cơ bản nhất của một tựa game thuộc dòng MMORPG, với góc nhìn top-down cùng hệ thống camera linh hoạt cho phép người chơi có thể thay đổi tùy ý, cùng các phím ảo và joystick ảo để điều khiển nhân vật di chuyển, sử dụng kỹ năng hay né tránh các đòn tấn công từ kẻ địch.

Black Desert Mobile hiện chỉ ra mắt tại Hàn Quốc nhưng game thủ Việt nếu muốn trải nghiệm cần phải dùng phần mềm "fake IP" để chuyển đổi sang khu vực Hàn Quốc song song với lúc chơi game. Lưu ý là sau khi update đủ Data thì người chơi vẫn cần phải sử dụng VPN thì mới vào game được nhé!

Link download: iOS / Android / APK

Theo GameK