Tuyệt Đỉnh MOBA theo phong cách thẻ tướng

-
Game MOBA thẻ tướng dành cho Mobile sắp xuất hiện.
Mới đây, cộng đồng game thủ chia sẽ với nhau một teaser lạ mang tên Battle Card, tự xưng “Tuyệt đỉnh MOBA phong cách thẻ tướng” tại địa chỉ http://BattleCard.vn. Hình ảnh của teaser không quá phức tạp quá bắt mắt và ngầu, cho thấy đây sẽ là một gMO có chủ đề bài ma thuật theo chủ đề MOBA. Thông tin về game trên Teaser hết sức tiết kiệm, không hiểu đây sẽ là một gMO phong cách mới, giải tỏa cơn khát cho game thủ mobile tại thị trường Việt Nam mùa hè này?
 
Teaser “Tuyệt đỉnh MOBA theo phong cách thẻ tướng trên smartphone”
 
Các vị tướng DotA là là điểm chính của game play
 
Ngoài ra teaser cũng giới thiệu trailer với cốt truyện xoay quanh các vị tướng trong DotA và Warcraft. Cốt truyện trailer đầy hấp dẫn xoay quanh cuộc chiến truyền thuyết của các vị tướng trong DotA.
 
Trailer Battle card - Tuyệt phẩm MOBA phong cách thẻ tướng
 
Trailer xoáy mạnh vào các vị tướng MOBA truyền thuyết
 
Có thể nói sự xuất hiện đầy ẩn ý khi NPH cố tình truyền tải thông điệp liên quan đến MOBA và các vị tướng DotA và Warcraft, mà Hearthstone là ví dụ điển hình đi đầu trong dòng game với các vị tướng được chuyển thể từ DotA hay Warcraft
 
Việc đưa dạng game thẻ tướng với chủ đề MOBA vào thị trường game Việt Nam như Battle Card sẽ là một quyết định liều lĩnh và táo bạo đối với NPH, nhưng cũng dự đoán sẽ có nhiều cơ hội thành công trong khi thị trường game đã khá bão hòa với dòng game nhập vai hay chiến thuật đơn thuần, thì đây sẽ là một sự lựa chọn mới mẻ thú vị cho cộng đồng game thủ.
 
Chiến thuật là điểm nhấn của Battle Card
 
Hi vọng Sgen sẽ đưa về một game bài ma thuật xứng danh, để cộng đồng yêu thích dòng game này được thỏa mãn đam mê. Hiện nay game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin của game trên fanpage với các phần thưởng giftcode và vật phẩm ấn tượng. (https://www.facebook.com/www.BattleCard.vn)
 
Fanpage Battle Card
 
Theo như nhiều nguồn tin thì teaser này khá giống với DotA Card – 1 tựa game dạng bài ma thuật hiện đang có mặt trên cổng SGen. Đây có thể là một bản update hoặc một gMO hoàn toàn mới, đội ngũ phóng viên sẽ tiếp tục tục theo dõi và gửi đến các bạn những thông tin mới nhất.
Theo gamek

Từ khóa: