Tuyển FFOL3 Việt Nam lên đường tham dự Spearhead Invitational 2014

July.N -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(Gamesao) - Đêm 24/8 vừa qua, đội tuyển FIFA Online 3 của Việt Nam cùng nhiều nước khác đã bắt đầu bay sang Hàn Quốc để chuẩn bị cho giải đấu Spearhead Invitational 2014.

Vào ngày 28 đến 30/8 tới, tại xứ sở Kim Chi sẽ diễn ra giải đấu cực lớn của FIFA Online 3 - Spearhead Invitational 2014. Giải đấu sẽ là sự tranh tài của 6 nước tham dự của 6 nước & khu vực có phong trào FIFA Online phát triển mạnh mẽ.

Ngay từ lúc này tuyển thủ các nước đã bắt đầu đến Seoul, Hàn Quốc để chuẩn bị cho giải đấu. Đội tuyển Việt Nam với 3 gương mặt Quang Tuấn, Hoài Phúc, Thái Bảo cũng đã khởi hành vào đêm ngày 24/8.

Một số hình ảnh của tuyển Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất.

3 tuyển thủ Việt Nam trước giờ sang Hàn Quốc

Đoàn Việt Nam chụp ảnh cùng người hâm mộ

Thoải mái trước giờ lên đường

Trải qua chuyến bay trong đêm, vào lúc 6h45’ (GMT +5, giờ địa phương), đội tuyển Việt Nam đã đến sân bay Incheon, Seoul, Hàn Quốc. Tình hình sức khỏe các thành viên trong đoàn đều tốt, chuyến bay dài 6 tiếng không gây ảnh hưởng gì đến các tuyển thủ đều đang trong độ tuổi tráng niên.

Chụp ảnh với quốc kỳ tại sân bay Incheon

Chụp ảnh với băng rôn giải đấu

Ngay tại sân bay, tuyển Việt Nam đã nhận được sự chào đón nồng hậu của Ban tổ chức và Đài truyền hình SPOTV. Cũng tại sân bay, một buổi phỏng vấn ngắn với các tuyển thủ đã được tiến hành. Các tuyển thủ Việt Nam đều rất thoải mái, tự tin trước khi bước vào giải đấu này.

Phỏng vấn với Ban tổ chức giải và SPOTV

Gương mặt tự tin, thoải mái của các tuyển thủ

Theo thông tin cập nhật, vào lúc 9h, 3 tuyển thủ Việt Nam cùng Ban tổ chức, Đài truyền hình và các đoàn đội bạn đi ăn sáng và tham dự một số hoạt động.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin bài và hình ảnh về đoàn Việt Nam trong các bài tiếp theo.

Clip phỏng vấn các VĐV Việt Nam trước khi tham dự giải đấu:

July.N