Túy Tiêu Dao tung loạt kỵ thú VIP mê hoặc game thủ

ML -

Túy Tiêu Dao

NPH: NetGame Asia
Thể loại: MMORPG
Ra mắt:
Chi tiết
(GameSao) - Tựa game tiên hiệp Thục Sơn Kỳ Hiệp 2 (Túy Tiêu Dao) vừa khiến cộng đồng bất ngờ khi tung ra cùng lúc 3 siêu kỵ thú VIP chưa từng xuất hiện, khiến nhiều game thủ bị mê hoặc…

Là một trong những game online 3D đã có bộ kỵ thú đồ sộ, Túy Tiêu Dao vẫn có thể tung ra tiếp những kỵ thú mới khác lạ khiến nhiều người bất ngờ. Biết bao lớp người chơi đã “gục ngã” trước những Ngân Giáp Bạch Hổ, Hỏa Hành Đài, Thủy Hành Đài, Sơn Lâm Phù Tử, Xung Lãng Bản, Lục Bảo Đường Lang, Hắc Diễm Mã, Khoa Đẩu Vân, Cân Đẩu Vân, Tuyệt Địa Kim Cang, … thì nay với bộ 3 kỵ thú mới Tông Mao Tuần Lộc, Hàn Băng Thú, Kim Giáp Thiên Mã được ra mắt hứa hẹn sẽ khiến thêm nhiều game thủ khác “điêu đứng”.

Một nữ game thủ từng miêu tả: “Một trong những điểm hấp dẫn của Túy Tiêu Dao đã chinh phục tôi chính là những con thú hết sức tinh tế, vừa dễ thương, vừa rất ngầu theo đúng kiểu tiên hiệp. Game còn có vô số hiệu ứng cộng thêm cho kỵ thú mỗi khi thăng cấp càng làm tôi thêm sướng và muốn cưỡi thú đi ngao du khắp nơi, khoe nó cùng bạn bè”.

Kim Giáp Thiên Mã chính thức gia nhập Tam Giới trong Túy Tiêu Dao.

Hàn Băng Thú uy mãnh trong Túy Tiêu Dao

Thục Sơn Kỳ Hiệp 2 - Túy Tiêu Dao là một tựa game có rất nhiều bạn nữ tham gia và yêu mến bởi game rất dễ tải, dễ cài và dễ chơi. Bạn có thể tham gia những nhân vật mạnh mẽ như Phật Môn, Thanh Thành, hoặc làm một Bách Hoa, Tiên Cầm uyển chuyển, nhẹ nhàng. Rất nhiều hot girl, người mẫu nổi tiếng đã tìm hiểu, đam mê và tham gia tựa game này như Elly Trần, Pé Mít, Mỹ Hạnh, Miu Nữ… Hay như nhiều bang chủ, trưởng lão trong game cũng chính là những bạn nữ hết sức duyên dáng, nổi tiếng như VươngNgọcYến, LêPhươngThảo, MeoMeo, BéTíTeo, PéNgốc…

Miu Nữ và Lê Phương Thảo, hai trong số những nữ game thủ vang danh trong Túy Tiêu Dao.

Với các kỵ thú mới đẹp lung linh vừa ra mắt, cộng đồng làng game đang kháo nhau rằng tựa game này sẽ cuốn hút thêm nhiều bạn nữ nữa gia nhập. Được biết, Hàn Băng Thú và Tuyết Hoa Đài đã ra mắt trong mùa Giáng sinh, còn Kim Giáp Thiên Mã sẽ tung hoành nhân dịp chào đón năm mới 2015.

Trên thị trường game hiện nay không còn nhiều game tiên hiệp đặc sắc như Túy Tiêu Dao, nơi game thủ có thể vừa phiêu lưu (hệ thống bản đồ cực lớn với đủ loại rừng núi, hang động, map biển), vừa thư giãn (có thể ngồi câu cá, nấu nướng), vừa trải nghiệm những trận chiến máu lửa kiểu MOBA, PK đối kháng. Người chơi có thể bơi, lặn, di chuyển trên không, hoặc tham gia những cuộc thi chạy việt dã, hái trộm đào tiên cực kỳ sôi động, vui nhộn.

Tông Mao Tuần Lộc hấp dẫn game thủ

Túy Tiêu Dao liên tục cập nhật tính năng, đưa thêm nhiều kỵ thú mới lạ, hấp dẫn người chơi.

Không khí tiên hiệp, ma quái kỳ bí trong Túy Tiêu Dao.

Trang chủ Túy Tiêu Dao: http://ttd.agaming.vn

Fanpage Túy Tiêu Dao: https://www.facebook.com/tuytieudao

ML