Túy Online chính thức đặt chân đến làng game Việt

(GameSao) - Theo thông tin GameSao mới nhận được, webgame nhập vai đánh theo lượt đình đám với chủ đề Tam Quốc – Túy Online đã chính thức cập bến thị trường VN. Với lối chơi gần gũi cùng nền đồ họa full HD đầu tiên tại thị trường, Túy Online dễ dàng thu hút được cộng đồng game thủ ngay lần đầu đặt chân vào thế giới của game.

Thú cưỡi có thể tham chiến cùng chủ nhân

Túy Online là một webgame được xây dựng dựa trên bối cảnh thời Tam Quốc. Đặc biệt, gameplay trong Túy Online kết hợp cả hai yếu tố chiến thuật đánh theo lượt và xây dựng thành trì. Bên cạnh đó, từng hoạt động, tính năng đặc sắc trong game đều được lồng ghép hài hòa trong suốt quá trình trải nghiệm game, từ đó, tạo nên nét độc đáo riêng trong lối chơi của Túy Online.

Trang bị nhân vật
Yếu tố xây dựng được lồng ghép khéo léo vào game

Không thể phủ nhận các webgame hiện nay có bước tiến dài trong đồ họa, Túy Online cũng không nằm ngoài xu hướng hội nhập khi thể hiện sự cầu kỳ, trau chuốt trong từng cử động, màu sắc của nhân vật, bối cảnh trong game cũng được thiết kế chân thực, dễ dàng đưa người chơi hòa mình vào chiến trường Tam Quốc rực lửa.

Nếu bạn là người chơi có chiều hướng thích khám phá game, Túy Online hứa hẹn là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi hệ thống tính năng đồ sộ đi cùng với kho tàng Mãnh Tướng khổng lồ. Bằng sự đầu tư xây dựng hệ thống Mãnh Tướng, các Mãnh Tướng trong Túy Online đã trở thành những trợ thủ đắc lực cho người chơi khi sở hữu bộ kĩ năng có thể chuyển nghịch càn khôn, quyết định số phận trong chiến trường.

Hệ thống Tướng Hộ Vệ

Hệ thống Thú Cưỡi của Túy Online rất đa dạng, không chỉ hỗ trợ người chơi tăng tốc di chuyển mà Thú Cưỡi còn sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ như tấn công, phòng thủ, hồi máu, sát thượng, tỉ lệ bạo kích…. Có rất nhiều Thú Cưỡi cho bạn lựa chọn trong quá trình chiến đấu, tùy vào thế trận của đối phương để chọn Thú Cưỡi cho phù hợp.

Thú cưỡi có thể tấn công người chơi khác trong trận hình

Hiện tại, Túy Online đã cập bến VN và đang trong giai đoạn Việt Hóa để chuẩn bị cho lần ra mắt sắp tới. Theo thông tin được tiết lộ, dự kiến game sẽ chính thức được phát hành vào khoảng tháng 03.

Một số hình ảnh ingame:

 

Bảo Việt