Túy Online ấn định ngày ra mắt cùng teaser độc đáo

ML -
(GameSao) - Mới đây, webgame full HD đầu tiên tại VN - Túy Online đã chính thức ấn định khoảng thời gian ra mắt của mình cùng trang teaser hoành tráng. Có thể thấy, Túy Online đang trong giai đoạn hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi châm ngoài bùng nổ tại thị trường VN.

 

Túy Online là webgame được xây dựng dựa trên bối cảnh thời Tam Quốc. Đặc biệt, gameplay trong Túy Online kết hợp cả hai yếu tố chiến thuật đánh theo lượt và xây dựng thành trì. Bên cạnh đó, từng hoạt động, tính năng đặc sắc trong game đều được lồng ghép hài hòa trong suốt quá trình trải nghiệm game, từ đó, tạo nên nét độc đáo riêng trong lối chơi của Túy Online.

 

Điểm qua về trang teaser của game, có thể thấy Túy Online dễ dàng hấp dẫn người chơi nhờ loạt tính năng hấp dẫn được show ngay tại trang chính như Dị Tộc Chiến, Sinh Tử Chiến, Săn Thần Long,… Bên cạnh đó, 3 lớp nhân vật cùng công nghệ Full HD độc đáo của game cũng được giới thiệu đến người chơi.

Theo lộ trình, Túy Online sẽ chính thức ra mắt cộng đồng vào khoảng đầu tháng 04/2015 này. Hy vọng rằng, Túy Online sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị đến với giới game thủ yêu thích đề tài Tam Quốc Chí.

Một số hình ảnh của Túy Online:

Teaser: http://tuyonline.vn/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/webgametuyonline

ML