Turn-Based - Thể loại game chưa bao giờ hết hot

(GameSao) - Tại sao những tựa game chiến thuật Turn-Based với đồ họa không quá bắt mắt lại có ma lực thu hút người chơi khủng khiếp đến như vậy?

Game chiến thuật Turn-Based là thể loại game chiến thuật đánh theo lượt, loại bỏ đi yếu tố thời gian thực, game sẽ cho phép bạn điều khiển từng bước đánh, lối chơi trong lượt đánh của bạn. Hoặc cho phép bạn xây dựng đội ngũ theo chiến thuật để khắc chế đối thủ. Đồ họa trong các game Turn-Based cũng không quá cầu kì, bóng bẩy mà thay vào đó là những hình ảnh đơn giản, dễ nhìn, phù hợp với việc tập trung vào chiến thuật trong game.

Nhắc tới Turn based, không thể không nhắc tới tượng đài của dòng game này đó là TS Online. Để có được chiến thắng trong TS Online, bạn phải thực sự tìm hiểu sâu về game bởi mỗi lượt đánh đòi hỏi kĩ năng tính toán và sự phối hợp của cả đội, kèm theo một chút may mắn (skill càn khôn, triệu gọi, hiệu ứng choáng, bỏ độc, ngủ…) Đáng tiếc rằng, TS Online đã đóng cửa từ ngày 30/4/2009 để lại nỗi tiếc nuối lớn trong lòng người hâm mộ. Từ đó tới nay game thủ yêu thích dòng game Turn - Based vẫn khao khát được chơi một sản phẩm chiến thuật trí tuệ như thế.

Cơn khát của cộng đồng người chơi sau 6 năm, giờ đây sắp sửa được thỏa mãn với sản phẩm mới mang tên Trảm Ma vừa cập bến thị trường Việt Nam. Trảm Ma - game nhập vai chiến thuật đa phong cách được Nhà Phát Hành VTC Game đưa về Việt Nam và dự kiến sẽ phát hành vào đầu tháng 9 năm nay. Trò chơi không chỉ tập trung phát triển tính chiến thuật trí tuệ đặc trưng của dòng game Turn – Based mà còn chứa đựng phong cách nhập vai kiếm hiệp đặc sắc của các sản phẩm game MMORPG.

Khi tham gia Trảm Ma, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 nhân vật tướng chính đó là: Man Sĩ (tanker), Linh Hư (pháp sư) và Thiên Tinh (assassin), mỗi nhân vật đều có ưu điểm, nhược điểm và hướng đi khác nhau tùy thuộc vào sở thích và chiến thuật riêng. Bên cạnh đó người chơi cũng phải tìm kiếm, thu phục những nhân vật phụ rất quan trọng khác (được gọi là Anh Linh) để đưa vào đội ngũ của mình. Có hàng trăm Anh Linh để bạn lựa chọn, nhưng mỗi đội ngũ chỉ chứa được 4 nhân vật (kể cả tướng chính), do đó người chơi cần phải cân nhắc và tính toán, lựa chọn Anh Linh phù hợp nhất với hướng đi của mình.

Theo thông tin từ Nhà Phát Hành VTC Game, Trảm Ma đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng game Việt trong vòng chưa đến 2 tuần sắp tới. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/trammavtc

Group: https://www.facebook.com/groups/trammavtc

Bi Boyz