Tướng Việt sẽ mạnh hơn tướng Tàu rất nhiều

(GameSao) - Nhiều nhân vật cổ tích góp mặt trong Vua Thủ Thành hứa hẹn sẽ tăng thêm tính hấp dẫn cho người chơi.

Nếu những tựa game đến từ Trung Quốc vốn sở hữu những nhân vật như: Lưu Bị, Tào Tháo, Quan Vũ… vốn đã không còn xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt Nam thì Vua Thủ Thành lại mang cơn gió hoàn toàn mới lạ cho cộng đồng game Việt. Bên cạnh tướng tàu, người chơi còn có thể sở hữu nhiều mãnh tướng trong cổ tích Việt Nam như Thạch Sanh, Chử Đồng Tử, Tiên Dung, Bà Triệu… Điểm đặc biệt của hệ thống tướng Việt trong tựa game Tower Defence này chính là xây dựng lên những nhân vật “thuần Việt” từ ngoại hình cho tới cách đánh.

 

Lần đầu tiên nhân vật trong lịch sử Việt Nam được đưa vào một tựa game Việt khi mà hầu hết các tựa game trước đó đều xây dựng hình ảnh nhân vật dựa trên hình tượng nước ngoài. Chưa dừng lại ở đó, trong khi hình ảnh bên ngoài chỉ tạo được ấn tượng ban đầu thì các điểm thuộc tính và skill chính là linh hồn của các tướng Việt trên đất Tam Quốc.


Mỗi "người con đất Việt" trong Vua Thủ Thành đều sở hữu những khả năng khác nhau, chẳng hạn như Thạch Sanh với skill Hào Liệt tăng sức tấn công, Bà Triệu với Trảm Nguyệt… Những nhân vật gốc Việt xứng đáng là “Tứ Bất Tử” của game Vua Thủ Thành. Tuy mạnh mẽ là vậy nhưng khi bắt đầu game, người chơi đã có ngay sự giúp sức của một trong số các Thần Tướng Việt.
 

Sự xuất hiện của các tướng Việt là điều hoàn toàn cần thiết để chống lại toàn bộ các thế lực Tam Quốc. Cũng theo nhà phát hành, sức mạnh của các tướng Việt sẽ hơn các tướng Tam Quốc để giúp game thủ phần nào "nhẹ gánh". Tuy nhiên, với số lượng áp đảo của các tướng Tam Quốc, thách thức đối với game thủ hoàn toàn là không nhỏ.

Fanpage www.facebook.com/vuathuthanh

 

Bảo Việt