Tựa game về Vua trò chơi sẽ được phát hành vào mùa đông năm nay

-
Hiện tại, tên của tựa game này được xác định là Yu-Gi-Oh! Online, dự kiến sẽ được phát hành dành cho PC và các máy Console vào mùa đông năm 2016 tới.

Mới đây, tại sự kiện Jump Festa 2016, Konami đã bất ngờ thông báo về việc họ đang tiến hành phát triển tựa game online hiếm hoi dành cho Yu-Gi-Oh!. Hiện tại, tên của tựa game này được xác định là Yu-Gi-Oh! Online, dự kiến sẽ được phát hành dành cho PC và các máy Console vào mùa đông năm 2016 tới.

 

Trên thực tế thì hiện nay, các tựa game online đấu bài được dán mác Yu-Gi-Oh! đang phát hành đa phần đều là "hàng nhái", không phải hàng "chính chủ" do Konami sản xuất. Cần phải biết rằng, Konami mới là hãng game Nhật Bản nắm bản quyền phát triển các tựa game Yu-Gi-Oh! trên toàn thế giới.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chi tiết về nội dung gameplay của Yu-Gi-Oh! Online do Konami sản xuất, chỉ biết rằng đây chắc chắn sẽ là một tựa game đấu bài ma thuật mà thôi.

Bên cạnh đó, Konami cũng thông báo về 2 tựa game Yu-Gi-Oh! khác, bao gồm Yu-Gi-Oh! Duel Links dành cho máy di động (iOS, Android) sẽ được phát hành ngay trong mùa xuân 2016 này, và một tựa game Yu-Gi-Oh! khác dành cho máy Nintendo 3DS, sẽ được phát hành trong mùa hè 2016.

 

Theo Trí Thức Trẻ