Tựa game Nhất Đao Lưu được mua về Việt Nam

-
Trong Nhất Đao Lưu, game thủ sẽ chọn 1 trong 3 class nhân vật là Chiến binh (chuyên đánh cận chiến, tanker), Pháp sư (sát thương phép đánh xa) và Đạo sĩ (hỗ trợ đồng đội, buff máu).

Theo thông tin mới nhận được, một game online di động thể loại nhập vai hành động là Nhất Đao Lưu đã được mua về Việt Nam. Nhiều khả năng NPH của trò chơi chính là VTC và sản phẩm sẽ sớm được tung ra thị trường trong thời gian ngắn sắp tới với phiên bản dành cho cả Android lẫn iOS.

Trong Nhất Đao Lưu, game thủ sẽ chọn 1 trong 3 class nhân vật là Chiến binh (chuyên đánh cận chiến, tanker), Pháp sư (sát thương phép đánh xa) và Đạo sĩ (hỗ trợ đồng đội, buff máu) để bắt đầu chinh chiến trong thế giới ảo.

Điểm nổi bật nhất trong Nhất Đao Lưu là hệ thống kỹ năng nhân vật hết sức phong phú với nhiều nguồn bí kíp dồi dào giúp game thủ tăng sức mạnh nhanh chóng. Mặc dù là một game nhập vai hành động song trò chơi không yêu cầu kỹ năng quá nhiều mà tập trung vào phần đồ đạc cũng như skill nhiều hơn, người chơi chỉ cần nắm được nhịp độ ra đòn là ổn.

Ngoài ra thì Nhất Đao Lưu còn có đầy đủ các tính năng của một game nhập vai trên PC như hệ thống nhiệm vụ, bang hội, thú nuôi, PvP... hết sức đặc sắc, đảm bảo cho game thủ có thể "bận rộn" cả ngày trong thế giới ảo.

 

Theo PLXH