Truy tìm công chúa Kinh Châu trong Ngự Long Tại Thiên

Ngự Long Tại Thiên

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 10/08/2014
Chi tiết
(GameSao) - Ngự Long Tại Thiên đang hướng đến xây dựng 5 quốc bảo của 5 quốc gia bằng hình ảnh “Ngũ Long Công Chúa”. Tuy nhiên đến hiện tại game mới chỉ có 3 công chúa xuất hiện, hai nàng công chúa còn lại vẫn đang được cộng đồng game thủ ráo riết tìm kiếm. Và lần này cuộc tìm kiếm sẽ diễn ra ở đất Kinh Châu.

Từ 9h00 ngày hôm qua 08/01, game thủ Ngự Long Tại Thiên đã chính thức bước vào “cuộc chạy đua” với hơn 500 tính năng cộng đồng hấp dẫn cùng chuỗi sự kiện có phần thưởng khủng. Cũng trong thời gian này, cuộc truy tìm công chúa cho quốc gia Kinh Châu sẽ bắt đầu. Theo đó, tất cảnữ game thủ đều có thể tự ứng cử mình trở thành công chúa.

Công chúa được bầu chọn bằng tính năng cộng đồng trong game

Cuộc tìm kiếm diễn ra 3 vòng để chọn lọc thật kỹ càng, tìm ra mỹ nữ xứng đáng nhất được vinh danh công chúa. Vòng 1 sẽ có 25 gương mặt game thủ nữ đạt chuẩn cấp độ yêu cầu, được game thủ bình chọn trong game. Top 5 nhân vật được nhiều hoa sẽ tiếp tục cuộc đua tới ngôi công chúa. Vòng 2 và 3 sẽ được cộng đồng bình chọn thông qua kênh fanpage và CcTalk.

Trên fanpage cũng bắt đầu kêu gọi cuộc tìm kiếm công chúa

Hình ảnh công chúa trong Ngự Long Tại Thiên được xây dựng như là quốc bảo của mỗi quốc gia. Chính vì vậy người đạt ngôi công chúa phải là người được cộng đồng yêu mến và chọn ra. Hiện tại game mới chỉ xuất hiện công chúa Dự Châu – Mai Xuân Thúy Vy, công chúa Thanh Châu – Nguyễn Lê Minh Trúc và công chúa U Châu – Võ Phương Anh. Hai công chúa còn lại của Từ Châu và Kinh Châu sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới.

Cảnh cướp công chúa khá thú vị đã diễn ra ở giai đoạn thử nghiệm

Với tiêu chí “lấy cộng đồng làm trung tâm”, tựa game này đồng thời đề cao ý kiến cộng đồng và vinh danh những nữ game thủ thực sự. Sân chơi “Đi tìm công chúa Kinh Châu” sẽ kết thúc vào 30/01/2015.

Tải game và tham gia tìm kiếm công chúa tại http://nltt.com.vn/

 

Bảo Việt